Tuyển dụng

Tuyển nhân viên giúp việc theo giờ

zupViec.com là website chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ và  vệ sinh văn phòng thuộc công ty VHE, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Chúng tôi khẳng định uy tín bởi dịch vụ hoàn toàn khác biệt: Khác biệt CON NGƯỜI - khác biệt CÔNG VIỆC, yếu tố con người được Chúng tôi ưu tiên hàng đầu bởi một dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ vệ sinh và giúp việc theo giờ VHE tuyển dụng vị trí: NHÂN VIÊN GIÚP VIỆC THEO GIỜ TẠI HÀ NỘI VÀ T.P HỒ CHÍ MINH. Để bảo chất lượng dịch vụ, Chúng tôi tiến hành tuyển dụng nhân viên với quy trình và thủ tục như sau:
 
1. Nhân thân nhân viên: Hồ sơ  nhân viên giúp việc bao gồm - sơ yếu lý lịch, hộ khẩu thường trú, chưng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe, thẻ sinh viên… được phô tô và công chứng (đối chứng với giấy tờ gốc trong một số trường hợp)
2. Yêu cầu tính cách, thái độ : Yếu tố trung thực được đặt lên hàng đầu, làm việc yêu cầu thái độ tận tâm, chuyên nghiệp, kiên quyết làm hài lòng quý Khách hàng, có định hướng và yêu nghề nghiệp
3. Sức khỏe - Trình độ: Sức khỏe đảm bảo tốt, không có bệnh truyền nhiễm như: lao, bệnh ngoài da… Đáp ứng các kỹ năng cơ bản của công việc, sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu bởi zupViec.com
 
Mô tả công việc Nhân viên giúp việc theo giờ:
-  Giúp việc gia đình: thực hiện công việc chăm sóc nhà cửa, giặt đồ, ủi đồ, nấu ăn, chăm sóc em bé, chăm sóc người già, giúp việc cho người nước ngoài (trong một số trường hợp)... theo giờ hoặc nguyên ngày.
-  Giúp việc công ty: thực hiện công việc tạp vụ cho công ty, tạp vụ, dịch vụ vệ sinh văn phòng (vệ sinh, dọn dẹp, chuẩn bị nước...) theo giờ hoặc nguyên ngày.
 
Tiêu chuẩn tuyển dụng: Nam/ Nữ đều phù hợp yêu cầu
- Độ tuổi: từ 18 đến 50
- Thời gian: làm việc 3-8 tiếng/ngày
- Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm giúp việc nhà, giúp việc văn phòng, ứng viên là sinh viên có nhu cầu thật sự, thật thà, thân thiện, tận tâm... 
tuyen-dung-nhan-vien-giup-viec-theo-gio
Quyền lợi được hưởng:
- Thu nhập:
+ Căn cứ trên đóng góp thực tế của Nhân viên, Chúng tôi sẽ có những ưu đãi phù hợp cho người lao động. Thưởng, tăng lương: Công ty sẽ xét theo thời gian làm việc và sự hài lòng của khách hàng, công ty sẽ có những mức thưởng  và tăng lương phù hợp.
+ Mức lương theo tháng: từ 2.5- 4,5 triệu/tháng với thời gian: làm việc 8 tiếng/ngày, làm ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ được tính từ 150 - 300%
+ Mức lương tạm tính theo giờ: từ 20-35k/giờ - Tính theo giờ làm việc thực tế
- Địa điểm: được công ty bố trí công việc gần nơi ở, thuận tiện cho việc đi lại
- Trợ cấp: quần áo đồng phục theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty
- Hợp đồng lao động: được đóng Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp đối với những nhân viên làm việc liên tục tại công ty với thời gian tối thiểu 6 tháng.
- Phát triển bản thân: được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, kiến thức chăm sóc trẻ , chăm sóc người già, kiến thức ẩm thực ... Sẽ được lên các chức vụ cao hơn khi có đóng góp lâu dài cho công ty.
 
Số lương tuyển dụng Nhân viên giúp việc theo giờ:  50 người - Thời gian tuyển dụng:  Công ty nhận hồ sơ liên tục hàng tháng
 
Hình thức nộp hồ sơ:
-    Liên hệ hotline: 0966948999 - 012.19001080 để được tư vấn thủ tục và giải đáp thắc mắc
-    Ứng viên gửi thông tin qua email: tuyendung@zupviec.com - Website công ty: http://zupviec.com
-    Các ứng viên có thể nộp trực tiếp hồ sơ và được phỏng  vấn ngay tại văn phòng công ty
 
* Chú ý: Công ty không thu bất kỳ một khoản phí nào của người lao động