Tin tức

Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ zupViec.com văn phòng và gia đình thông báo bảng giá dịch vụ áp dụng năm 2018. L/H: 096996.3553

Công ty dịch vụ vệ sinh VHE thông báo đến quý Khách hàng (gia đình và văn phòng công ty), bảng báo giá dịch vụ giúp việc theo giờ áp dụng tại địa bàn Hà Nội và T.P HCM

Mức giá cho dịch vụ giúp việc theo giờdịch vụ vệ sinh văn phòng được thông báo đến toàn thể khách hàng và áp dụng vào ngày 1/1/2018, mức giá dịch vụ được tính toán cân đối với mức hợp lý cao, phù hợp với phần lớn nhu cầu của Khách hàng. Khi có các yêu cầu đặc biệt về công việc, quý Khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Mức giá dịch vụ được cơ cấu tính toán dựa trên các yếu tố nhân lực thực tế, thời gian làm việc và vật liệu tiêu hao, Chúng tôi tối ưu chi phí ở mức cao nhất nhằm đưa ra mức chi phí hợp lý và có tính cạnh tranh cao sơ với các đối thủ cạnh tranh cùng nghành nghề.

Giá dịch vụ vệ sinh, dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ - Bảng giá dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ tại công ty dịch vụ vệ sinh zupViec.com:

gia-dich-vu-ve-sinh-giup-viec-2017-2018

Khi cần sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với Chúng tôi: 09.6996.3553 - 024.666.16.333

Chú ý:

- Mức giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT)

- Mức giá trên đã bao gồm hóa chất sử dụng - KHÔNG CÓ PHỤ PHÍ NÀO KHÁC

- Mức giá dịch vụ vệ sinh văn phòng, giúp việc theo giờ trên áp dụng từ ngày 1/1/2017 - http://zupviec.com

Vệ sinh văn phòng | Giúp việc theo giờ:
Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hải Phòng

Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hải Phòng

Quý Khách hàng cần dịch vụ giúp việc theo giờ ở tại Hải Phòng - Vui lòng liên hệ: 0962833831 để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh, mức giá hợp lý.

Dịch vụ giúp việc theo giờ Thái Nguyên

Dịch vụ giúp việc theo giờ Thái Nguyên

Đáp ứng nhu cầu của quý Khách hàng tại Thái Nguyên, Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh dịch vụ giúp việc theo giờ cho các gia đình và văn phòng, công ty.

Dịch vụ lau dọn nhà cửa Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ lau dọn nhà cửa Hà Nội Sài Gòn

Cuộc sống bận rộn khiến Bạn không có đủ thời gian để lau dọn chăm sóc nhà cửa, hãy để nhiệm vụ đó cho chúng tôi, nhà Bạn sẽ: SẠCH - THƠM - GỌN GÀNG

Làm việc nhà theo giờ Hà Nội - TP.HCM

Làm việc nhà theo giờ Hà Nội - TP.HCM

Làm việc nhà theo giờ là dịch vụ của công ty VHE, Chúng tôi giúp quý Khách hàng yên tâm mọi công việc làm sạch, vệ sinh nhà cửa với mức chi phí cạnh tranh.

Cung cấp người giúp việc nhà

Cung cấp người giúp việc nhà

Đáp ứng nhu cầu của Quý Khách, Chúng tôi cung cấp người giúp việc nhà tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên được đào tạo bài bản đạo đức tốt.

Vệ sinh nhà ở theo giờ

Vệ sinh nhà ở theo giờ

Nhà cửa gọn gàng sạch sẽ là mong đợi của nhiều gia đình, nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ thời gian để chăm sóc, hãy để Chúng tôi chăm sóc ngôi nhà của bạn.

Giúp việc gia đình ở Hà Nội

Giúp việc gia đình ở Hà Nội

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không đủ thời gian, sức khỏe để chăm sóc ngôi nhà của mình, hãy để Chúng tôi giúp quý Khách hàng với dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội.

Dịch vụ người giúp việc gia đình theo giờ

Dịch vụ người giúp việc gia đình theo giờ

Tìm người giúp việc theo giờ tại gia đình là mối bận tâm của nhiều gia đình hiện nay, để giải quyết vấn đề đó, zupViec.com cung cấp dịch vụ uy tín với độ chuyên nghiệp cao.

Công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

VHE là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình, Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo nghề và có sự tận tâm, trung thực trong công việc.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội - Sài Gòn giúp quý Khách hàng vệ sinh, làm sạch căn nhà một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.