Tin tức

Dịch vụ giúp việc theo giờ Thái Nguyên

Dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín giá rẻ tại Thái Nguyên cho gia đình, văn phòng công ty. Liên hệ dịch vụ giúp việc Thái Nguyên: 09.6996.3553

Đáp ứng nhu cầu của quý Khách hàng tại Thái Nguyên, Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh dịch vụ giúp việc theo giờ cho các gia đình và văn phòng, công ty.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Thái Nguyên - dịch vụ giúp việc theo giờ Thái Nguyên - Thái Nguyên là địa phương có tài nguyên khoáng sản đa dạng, có điều kiện khí hậu phù hợp cho việc phát triển cây rừng, cây công nghiệp, cây ăn quả và chăn nuôi. Thái Nguyên là địa phương có ưu thế phát triển nông - lâm nghiệp, có vùng chè nổi tiếng cả nước, hiện tỉnh đang đứng thứ hai trong cả nước về diện tích trồng chè, các thương hiệu chè tại Thái Nguyên đa phần nổi tiếng, có uy tín trong và ngoài nước. Địa phương có nhiều loại khoáng sản như: than, sắt, đá, vôi, cát, sỏi, than được đánh giá là có trữ lượng lớn thứ hai trong cả nước, tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng.
dich-vu-ve-sinh-giup-viec-thai-nguyen
Dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ tại Thái Nguyên - Gang Thép Thái Nguyên được xây dựng từ những năm 60 là nơi sản xuất thép từ quặng duy nhất tại Việt Nam và hiện đang được tiếp tục đầu tư chiều sâu để phát triển. Có nhiều nhà máy Xi măng công suất lớn đã và đang được tiến hành xây dựng. Thành phố Thái Nguyên có đội ngũ cán bộ, công nhân có kinh nghiệm, năng lực, trình độ cao và đội ngũ sinh viên tốt nghiệp hàng năm từ các trường Đại học, chuyên nghiệp và công nhân kỹ thuật trên địa bàn, đáp ứng yêu cầu phát triển của thành phố. Là một trong những thành phố lớn ở miền Bắc, trung tâm vùng trung du và miền núi phía Bắc, thành phố Thái Nguyên là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Thái Nguyên, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học - kỹ thuật, y tế, du lịch, dịch vụ của tỉnh Thái Nguyên và vùng trung du miền núi phía Bắc; trung tâm vùng trung du, miền núi Bắc Bộ, cách thủ đô Hà Nội 80 km.Tổng diện tích tự nhiên 18.970,48 ha, phía bắc giáp huyện Đồng Hỷ và huyện Phú Lương, phía đông giáp thị xã Sông Công, phía tây giáp huyện Đại Từ, phía Nam giáp huyện Phổ Yên và huyện Phú Bình.
 
Công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ VHE cung cấp dịch vụ làm vệ sinh cho nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng tại thành phố Thái Nguyên với các tiêu chí:
- SẠCH GỌN: zupViec.com với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, sạch sẽ, vệ sinh
- NHANH CHÓNG: Tối ưu tiết kiệm thời gian, giúp công việc giúp việc nhà, giúp việc văn phòng công ty đạt hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian
- GIÁ RẺ: Mức chi phí hợp lý, Chúng tôi đưa ra mức phí được căn cứ trên thực tế khối lượng công việc, đảm bảo quyền lợi Khách hàng
 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ - vệ sinh văn phòng tại Thái Nguyên với những công việc sau đây:
- Vệ sinh nhà cửa, giặt và phơi quần áo, xếp gọn quần áo, sắp xếp vật dụng
- Chuẩn bị thức ăn, nấu ăn, rửa bát, dọn vệ sinh khu bếp, chuẩn bị nước uống
- Hỗ trợ chăm sóc em bé, người già, người ốm (nếu được yêu cầu hoặc có thỏa thuận)
 
Các công việc cụ thể Chúng tôi - Công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ - sẽ thực hiện?
1.  Làm vệ sinh, tẩy các chất bẩn, hút bụi toàn bộ thảm trong nhà, các phòng trong nhà hay văn phòng
2.  Quét và hút bụi, lau và làm khô sàn nhà, quét và hút bụi cầu thang, làm sạch các góc khuất
3.  Vệ sinh làm sạch bề mặt sàn gỗ, làm sạch các vết bẩn, rửa các bề mặt bằng đá, mặt kính
4.  Vệ sinh sạch bụi trên các đồ nội thất, vật dụng và các đồ trang trí trong gia đình, văn phòng
5.  Làm sạch mạng nhện, quét sạch toàn bộ khu vực nhà, các khu vực liên quan đến nhà ở hoặc văn phòng
 
Vệ sinh dọn dẹp khu vực bếp, khu vực phụ tại gia đình, văn phòng công ty
1.  Vệ sinh, dọn sạch tất cả các vật dụng trên bếp, cọ rửa, khử trùng và đánh bóng bồn rửa
2.  Làm sạch các bề mặt trong bếp (bàn bếp, mặt bếp...), làm sạch bên trong và ngoài tủ lạnh
3.  Rửa nồi, chảo, các vật dụng bếp, làm sạch và khử trùng mặt trên của bếp
4.  Vệ sinh các thiết bị bếp: lò vi sóng, bếp từ, bình siêu tốc
5.  Lau bàn, ghế ăn trong phòng, hút bụi thảm, dọn dẹp và đổ rác thải
 
Làm vệ sinh khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh tại văn phòng công ty, gia đình tại Thái Nguyên
1.  Khử trùng và làm sạch bồn tắm, tường nhà vệ sinh, vệ sinh sạch vòi hoa sen, tường nhà tắm
2.  Làm sáng gương, hút bụi thảm của phòng tắm, làm vệ sinh tổng thể khu phòng tắm
3.  Làm sạch và khử trùng bồn vệ sinh, quét sạch toàn bộ khu vực phòng tắm, vệ sinh sạch sẽ
 
Khi quý Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ giúp việc theo giờ tại Thái Nguyên cho văn phòng, gia đình. Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 09.6996.3553

Dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ tại Thái Nguyên cho gia đình và vệ sinh văn phòng công ty tại Thái Nguyên chuyên nghiệp, giá rẻ!

Vệ sinh văn phòng | Giúp việc theo giờ:
Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hải Phòng

Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hải Phòng

Quý Khách hàng cần dịch vụ giúp việc theo giờ ở tại Hải Phòng - Vui lòng liên hệ: 0962833831 để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh, mức giá hợp lý.

Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ

Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ

Công ty dịch vụ vệ sinh VHE thông báo đến quý Khách hàng (gia đình và văn phòng công ty), bảng báo giá dịch vụ giúp việc theo giờ áp dụng tại địa bàn Hà Nội và T.P HCM

Dịch vụ lau dọn nhà cửa Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ lau dọn nhà cửa Hà Nội Sài Gòn

Cuộc sống bận rộn khiến Bạn không có đủ thời gian để lau dọn chăm sóc nhà cửa, hãy để nhiệm vụ đó cho chúng tôi, nhà Bạn sẽ: SẠCH - THƠM - GỌN GÀNG

Làm việc nhà theo giờ Hà Nội - TP.HCM

Làm việc nhà theo giờ Hà Nội - TP.HCM

Làm việc nhà theo giờ là dịch vụ của công ty VHE, Chúng tôi giúp quý Khách hàng yên tâm mọi công việc làm sạch, vệ sinh nhà cửa với mức chi phí cạnh tranh.

Cung cấp người giúp việc nhà

Cung cấp người giúp việc nhà

Đáp ứng nhu cầu của Quý Khách, Chúng tôi cung cấp người giúp việc nhà tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên được đào tạo bài bản đạo đức tốt.

Vệ sinh nhà ở theo giờ

Vệ sinh nhà ở theo giờ

Nhà cửa gọn gàng sạch sẽ là mong đợi của nhiều gia đình, nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ thời gian để chăm sóc, hãy để Chúng tôi chăm sóc ngôi nhà của bạn.

Giúp việc gia đình ở Hà Nội

Giúp việc gia đình ở Hà Nội

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không đủ thời gian, sức khỏe để chăm sóc ngôi nhà của mình, hãy để Chúng tôi giúp quý Khách hàng với dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội.

Dịch vụ người giúp việc gia đình theo giờ

Dịch vụ người giúp việc gia đình theo giờ

Tìm người giúp việc theo giờ tại gia đình là mối bận tâm của nhiều gia đình hiện nay, để giải quyết vấn đề đó, zupViec.com cung cấp dịch vụ uy tín với độ chuyên nghiệp cao.

Công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

VHE là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình, Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo nghề và có sự tận tâm, trung thực trong công việc.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội - Sài Gòn giúp quý Khách hàng vệ sinh, làm sạch căn nhà một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.