Tin tức

Dịch vụ lau dọn nhà cửa Hà Nội Sài Gòn

Công ty vệ sinh VHE cung cấp dịch vụ lau dọn nhà cửa ở Hà Nội và t.p Hồ Chí Minh (Sài Gòn), cam kết: SẠCH - RẺ - AN TOÀN. Liên hệ; 012. 19001080

Cuộc sống bận rộn khiến Bạn không có đủ thời gian để lau dọn chăm sóc nhà cửa, hãy để nhiệm vụ đó cho chúng tôi, nhà Bạn sẽ: SẠCH - THƠM - GỌN GÀNG

dich-vu-lau-don-nha-cua
 
Dịch vụ lau dọn nhà cửa ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) - Chúng tôi là công ty dịch vụ vệ sinh VHE, Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ, dịch vụ lau dọn nhà cửa, dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Với trên 5 năm kinh nghiệm, Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình từ nhỏ đến lớn, làm hài lòng quý Khách hàng.
 
Để cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ - dịch vụ lau dọn nhà cửa tốt ở Hà Nội và Sài Gòn, Chúng tôi chú ý số 1 đến yếu tố con người, coi đó là then chốt để có một dịch vụ chuyên nghiệp: "CON NGƯỜI TỐT - CÔNG VIỆC TỐT"
 
Tại zupViec.com, Chúng tôi khác biệt về con người: Nhân viên tại zupViec.com được tuyển chọn cẩn thận, dựa trên các tiêu chí đạo đức và sự tận tâm, trung thực trong công việc, các hồ sơ đều có ký lịch trong sạch, có chứng nhận của cơ quan chức năng tại địa phương.
Tại zupViec.com, Chúng tôi khác biệt về công việc: Quy trình thực hiện công việc khoa học khép kín kết hợp với sự thành thạo công việc tạo nên hiệu quả công việc cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh, dịch vụ lau dọn nhà cửa với cam kết về hiệu quả công việc. 
 
Chúng tôi làm gì với dịch vụ lau dọn nhà cửa?
1.  Hút bụi và làm sạch toàn bộ thảm, các vật dụng trong các nhà
2.  Quét và hút bụi, lau và làm khô sàn nhà (phần bề mặt cứng)
3.  Quét và hút bụi cầu thang và các góc khuất, làm sạch các vật dụng
4.  Quét sạch bụi và lau bằng khăn ẩm đối với các bề mặt phẳng
5.  Dọn dẹp gọn gàng, làm cho căn phòng gọn, sạch sẽ, tạo mùi thơm tự nhiên
6.  Làm sạch bụi trên các đồ nội thất và các đồ trang trí nhỏ
7.  Thay khăn trải bàn, ga trải giường (nếu được yêu cầu), giặt và gấp quần áo
8.  Dọn dẹp giường, các vật dụng đồ gỗ, quét sạch mạng nhện, quét sạch toàn bộ khu vực
9. Làm vệ sinh khu bếp, làm vệ sinh diệt trùng khu phụ, nhà vệ sinh, phòng tắm
10. Các công việc chi tiết, xin mời quý Khách hàng xem tại ĐÂY
 
Quy trình thực hiện công việc gói dịch vụ lau dọn nhà cửa
- zupViec.com tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ lau dọn nhà cửa từ quý Khách hàng qua đường dây nóng, trực 24/24: 012.19001080 
- Nhân viên của công ty tiến hành khảo sát khảo sát nhà hay văn phòng của quý Khách hàng và lên danh mục công việc sẽ thực hiện
- Đề xuất phương án thực hiện công việc hiệu quả nhất, báo giá và ký kết hợp đồng dịch vụ giúp việc và dịch vụ lau dọn nhà cửa
- Tiến hành thực hiện công việc lau dọn nhà cửa theo lịch, xuất hóa đơn mỗi kỳ thanh toán, chăm sóc, hậu mãi Khách hàng
 
Lý do Khách hàng nên chọn dịch vụ lau dọn nhà cửa ở Hà Nội và Sài Gòn
1. Nhân viên của công ty VHE thực hiện theo quy trình khép kín, quy trình khoa học theo quy chuẩn mang lại hiệu quả cao
2. Nhân viên trung thực, tận tâm: Công ty VHE chịu mọi trách nhiệm của nhân viên trong thời gian thực hiện công việc lau dọn nhà cửa
3. Mức giá rẻ nhất: Cam kết mức rẻ nhất so với các công ty cùng nghành nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí đã cam kết của gói dịch vụ
 
Khách hàng có nhu cầu dịch vụ giúp việc theo giờ và dịch vụ lau dọn nhà cửa ở Hà Nội và Sài Gòn, vui lòng liên hệ hotline: 012. 19001080 để được tư vấn và phục vụ.

 

Vệ sinh văn phòng | Giúp việc theo giờ:
Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hải Phòng

Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hải Phòng

Quý Khách hàng cần dịch vụ giúp việc theo giờ ở tại Hải Phòng - Vui lòng liên hệ: 0962833831 để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh, mức giá hợp lý.

Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ

Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ

Công ty dịch vụ vệ sinh VHE thông báo đến quý Khách hàng (gia đình và văn phòng công ty), bảng báo giá dịch vụ giúp việc theo giờ áp dụng tại địa bàn Hà Nội và T.P HCM

Dịch vụ giúp việc theo giờ Thái Nguyên

Dịch vụ giúp việc theo giờ Thái Nguyên

Đáp ứng nhu cầu của quý Khách hàng tại Thái Nguyên, Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh dịch vụ giúp việc theo giờ cho các gia đình và văn phòng, công ty.

Làm việc nhà theo giờ Hà Nội - TP.HCM

Làm việc nhà theo giờ Hà Nội - TP.HCM

Làm việc nhà theo giờ là dịch vụ của công ty VHE, Chúng tôi giúp quý Khách hàng yên tâm mọi công việc làm sạch, vệ sinh nhà cửa với mức chi phí cạnh tranh.

Cung cấp người giúp việc nhà

Cung cấp người giúp việc nhà

Đáp ứng nhu cầu của Quý Khách, Chúng tôi cung cấp người giúp việc nhà tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên được đào tạo bài bản đạo đức tốt.

Vệ sinh nhà ở theo giờ

Vệ sinh nhà ở theo giờ

Nhà cửa gọn gàng sạch sẽ là mong đợi của nhiều gia đình, nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ thời gian để chăm sóc, hãy để Chúng tôi chăm sóc ngôi nhà của bạn.

Giúp việc gia đình ở Hà Nội

Giúp việc gia đình ở Hà Nội

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không đủ thời gian, sức khỏe để chăm sóc ngôi nhà của mình, hãy để Chúng tôi giúp quý Khách hàng với dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội.

Dịch vụ người giúp việc gia đình theo giờ

Dịch vụ người giúp việc gia đình theo giờ

Tìm người giúp việc theo giờ tại gia đình là mối bận tâm của nhiều gia đình hiện nay, để giải quyết vấn đề đó, zupViec.com cung cấp dịch vụ uy tín với độ chuyên nghiệp cao.

Công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

VHE là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình, Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo nghề và có sự tận tâm, trung thực trong công việc.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội - Sài Gòn giúp quý Khách hàng vệ sinh, làm sạch căn nhà một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.