Làm việc nhà theo giờ Hà Nội - TP.HCM

Dịch vụ giúp việc
Tin tức

Làm việc nhà theo giờ Hà Nội - TP.HCM

Công ty VHE cung cấp dịch vụ làm việc nhà theo giờ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Liên hệ dịch vụ: 012.19001080

Làm việc nhà theo giờ là dịch vụ của công ty VHE, Chúng tôi giúp quý Khách hàng yên tâm mọi công việc làm sạch, vệ sinh nhà cửa với mức chi phí cạnh tranh.

lam-viec-nha-theo-gio
 
Làm việc nhà theo giờ - Xã hội hiện đại đồng nghĩa với việc mọi người ngày càng bận rộn hơn, đặc biệt với phụ nữ khi vừa phải lo công việc vừa phải chăm sóc gia đình. Chính vì vậy, có rất nhiều gia đình không có đủ thời gian và sức khỏe để làm các công việc gia đình, đáp ứng nhu cầu đó, công ty dịch vụ vệ sinh và giúp việc theo giờ VHE cung cấp dịch vụ làm việc nhà - giúp việc theo giờ Hà Nội - TP.HCM (Sài Gòn). Chúng tôi giúp bạn giải quyết các công việc nhà, thay bạn chăm sóc nhà cửa, làm vệ sinh tổng thể,...
 
Để làm nên dịch vụ thành công chính là yếu tố con người, toàn bộ nhân viên tại zupViec.com được đào tạo bài bản về kỹ năng, có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch trong sạch, rõ ràng. Nhân viên ngoài các vấn đề chuyên môn còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, tác phong chuyện nghiệp, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Khách hàng ở mức cao nhất.
 
Làm việc nhà theo giờ bao gồm các công việc sau
Theo lịch định kỳ đã thỏa thuận trước đó, nhân viên zupViec.com sẽ tiến hành chăm sóc, làm vệ sinh, mọi công việc được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo hiệu quả công việc. 
1. Nhân viên tại zupViec.com tiến hành làm sạch các đồ vật nội thất gồm giường tủ bàn ghế và các đồ trang trí khác
2. Làm sạch, quét và hút bụi cầu thang, làm vệ sinh các góc khuất, mọi khu vực thuộc phạm vi ngôi nhà
3. Làm sạch bề mặt sàn gỗ, làm vệ sinh các vết bẩn, rửa sạch và tẩy vết bẩn trên các bề mặt trong nhà 
4. Vệ sinh và làm sạch toàn bộ thảm, tẩy các vết ố trên ghế da, làm mềm và đánh bóng da, ghế sofa
5. Quét mạng nhện, tẩy mảng bám, tẩy các vết ố, rêu mốc trong phòng, nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp
6. Vệ sinh vật dụng trên bếp, cọ rửa, khử trùng bàn bếp và đánh bóng bồn rửa, làm sạch các loại bếp
7. Làm vệ sinh bàn bếp, mặt bếp,... làm sạch tủ lạnh trong và ngoài, các thiết bị dùng trong khu vực bếp
8. Rửa cọ xong nồi, chảo, bát đũa, các vật dụng bếp, làm sạch và khử trùng toàn bộ khu vực bếp
9. Vệ sinh các thiết bị có trong phòng bếp: lò vi sóng, bếp từ, bình siêu tốc, các thiết bị bếp khác
10. Vệ sinh làm sạch bàn, ghế ăn trong phòng ăn, hút bụi, dọn dẹp và đổ rác thải ở nơi quy định
11. Khử trùng và làm sạch bồn tắm, tường nhà vệ sinh, vệ sinh sạch vòi hoa sen, tường nhà tắm
12. Vệ sinh và khử trùng bồn vệ sinh, quét sạch toàn bộ khu vực phòng tắm, vệ sinh, thu gom rác và xử lý rác thải
13. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Khách hàng gói dịch vụ giúp việc gia đình 
 
quy trình tuyển dụng nhân viên giúp việc
 
Làm việc nhà theo giờ bao gồm các gói dịch vụ sau
- GÓI VỆ SINH NHÀ Ở TỔNG THỂ: Vệ sinh tổng thể nhà ở chuẩn bị đón các sự kiện của gia đình
- GÓI VỆ SINH NHÀ Ở ĐỊNH KỲ: Vệ sinh định kỳ, giữ cho gia đình Khách hàng luôn trong trạng thái sạch sẽ
- GÓI VỆ SINH NHÀ Ở TÙY CHỌN: Tiến hành vệ sinh theo yêu cầu cụ thể của Khách hàng
 
zupViec.com mang đến các lợi ích của dịch vụ giúp việc theo giờ
- Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức cho Khách hàng
- Mức chi phí hợp lý cạnh tranh với các công ty cùng nghành, hiệu quả công việc cao
- Phục vụ nhanh chóng, nỗ lực tối đa làm hài lòng quý Khách hàng
 
Dịch vụ làm việc nhà theo giờ Hà Nội - TP.HCM (Sài Gòn), Quý Khách hàng vui lòng liên hệ: 012. 19001080
Các tin dịch vụ liên quan
Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hải Phòng

Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hải Phòng

Quý Khách hàng cần dịch vụ giúp việc theo giờ ở tại Hải Phòng - Vui lòng liên hệ: 0962833831 để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh, mức giá hợp lý.

Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ

Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ

Công ty dịch vụ vệ sinh VHE thông báo đến quý Khách hàng (gia đình và văn phòng công ty), bảng báo giá dịch vụ giúp việc theo giờ áp dụng tại địa bàn Hà Nội và T.P HCM

Dịch vụ giúp việc theo giờ Thái Nguyên

Dịch vụ giúp việc theo giờ Thái Nguyên

Đáp ứng nhu cầu của quý Khách hàng tại Thái Nguyên, Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh dịch vụ giúp việc theo giờ cho các gia đình và văn phòng, công ty.

Dịch vụ lau dọn nhà cửa Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ lau dọn nhà cửa Hà Nội Sài Gòn

Cuộc sống bận rộn khiến Bạn không có đủ thời gian để lau dọn chăm sóc nhà cửa, hãy để nhiệm vụ đó cho chúng tôi, nhà Bạn sẽ: SẠCH - THƠM - GỌN GÀNG

Cung cấp người giúp việc nhà

Cung cấp người giúp việc nhà

Đáp ứng nhu cầu của Quý Khách, Chúng tôi cung cấp người giúp việc nhà tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên được đào tạo bài bản đạo đức tốt.

Vệ sinh nhà ở theo giờ

Vệ sinh nhà ở theo giờ

Nhà cửa gọn gàng sạch sẽ là mong đợi của nhiều gia đình, nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ thời gian để chăm sóc, hãy để Chúng tôi chăm sóc ngôi nhà của bạn.

Giúp việc gia đình ở Hà Nội

Giúp việc gia đình ở Hà Nội

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không đủ thời gian, sức khỏe để chăm sóc ngôi nhà của mình, hãy để Chúng tôi giúp quý Khách hàng với dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội.

Dịch vụ người giúp việc gia đình theo giờ

Dịch vụ người giúp việc gia đình theo giờ

Tìm người giúp việc theo giờ tại gia đình là mối bận tâm của nhiều gia đình hiện nay, để giải quyết vấn đề đó, zupViec.com cung cấp dịch vụ uy tín với độ chuyên nghiệp cao.

Công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

VHE là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình, Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo nghề và có sự tận tâm, trung thực trong công việc.  

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội - Sài Gòn giúp quý Khách hàng vệ sinh, làm sạch căn nhà một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. 

Các tin thi công liên quan
Những mẹo trị vết thương côn trùng cắn

Những mẹo trị vết thương côn trùng cắn

Hầu hết ai cũng đã từng chịu những phiền toái vì vết thương do côn trùng cắn như : kiến, muỗi, ong... Chúng tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng khiến chúng ta rất khó chịu. Công ty vệ sinh văn phòng Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn sử dụng những thực phẩm tự nhiên trong nhà để điều trị những vết thương do côn trùng cắn nhé.

Lỗi hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng

Lỗi hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng

Lò vi sóng là thiết bị bếp gần như gia đình nào cũng sử dụng, tuy nhiên sử dụng lò vi sóng đúng cách thì không phải ai cũng biết, trong đó có một số lỗi sử dụng nghiêm trọng sẽ khiến lò nhanh hỏng hoặc thậm chí còn có thể gây tai nạn rất nguy hiểm khi sử dụng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội chỉ ra lỗi bạn hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng.

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch thiết bị vệ sinh

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh thường xuyên ở môi trường ẩm ướt, đó chính là nguyên nhân khiến thiết bị vệ sinh nhanh chóng bị bẩn, ố mốc, làm sạch thiết bị vệ sinh là mong muốn của nhiều người, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch làm vệ sinh thiết bị vệ sinh nhanh và sạch nhất, bạn thử áp dụng nhé.

Cách làm muối tỏi và công dụng của muối tỏi

Cách làm muối tỏi và công dụng của muối tỏi

Muối tỏi là gia vị có rất nhiều công dụng tốt mà có thể bạn chưa biết, sử dụng gia vị này sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu các công dụng tốt của muối tỏi có thể bạn chưa biết, bài đọc dưới đây sẽ giới thiệu tác dụng của muối tỏi.

Mẹo làm sạch, làm vệ sinh với nước vo gạo

Mẹo làm sạch, làm vệ sinh với nước vo gạo

Có những mẹo nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích cho bạn, hôm nay công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng bất ngờ từ nước vo gạo, bạn có thể sử dụng nước vo gạo để làm sạch, làm vệ sinh ốc hay vết dầu, bạn đọc bài viết dưới đây để tham khảo tác dụng của nước vo gạo nhé.

Những mẹo vệ sinh làm sạch nhà nên biết

Những mẹo vệ sinh làm sạch nhà nên biết

Trong cuộc sống, nếu bạn biết cách áp dụng các mẹo vào việc làm sạch, làm vệ sinh nhà cửa, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bài viết dưới đây, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch làm vệ sinh các đồ dụng trong nhà với các cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Sữa là chất làm vệ sinh, làm sạch ít người biết

Sữa là chất làm vệ sinh, làm sạch ít người biết

Sữa là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người sử dụng, tuy nhiên ngoài chức năng dinh dưỡng thì sữa còn có nhiều tác dụng khác như tác dụng làm sạch, làm bóng đồ vật mà bạn có thể chưa biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng khác của sữa mà bạn chưa biết, thử áp dụng nhé.

Bã cà phê với các tác dụng tuyệt vời

Bã cà phê với các tác dụng tuyệt vời

Cà phê là thức uống thơm ngon được nhiều người yêu thích, hàng ngày có một lượng lớn bã cà phê bị thải ra, thứ tưởng bỏ đi này nhưng thực chất có thể sử dụng với nhiều tác dụng khác nhau rất tốt. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng của bã cà phê.

Hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc

Hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc

Gương soi là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gương thường bị ố mốc do bị nước và vôi hóa, làm sạch gương là việc cần thiết, tuy nhiên làm sạch thế nào hiệu quả và ít tốn công sức thì không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc.

Cách sử dụng vệ sinh máy xay sinh tố hiệu quả

Cách sử dụng vệ sinh máy xay sinh tố hiệu quả

Máy xay sinh tố là dụng cụ cần thiết, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, máy xay có nhiều tác dụng, dùng để xay hoa quả, xay thịt... thậm chí có thể dùng để xay cua... Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng máy xay sinh tố và cách làm vệ sinh máy xay sinh tố sau mỗi lần sử dụng.