Tin tức

7 loại cây cực tốt nên trồng ở văn phòng

Công ty vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội Sài Gòn giới thiệu 7 loại cây nên trồng trong nhà văn phòng.

Trong nhà hay văn phòng nếu trang trí bằng cây xanh không những đẹp mà còn rất tốt cho sức khỏe, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng hà nội sài gòn giới thiệu đến bạn đọc 7 loại cây ngoài tác dụng trang trí làm đẹp còn có tác dụng tốt cho sức khỏe của mọi người, các loại cây này đa phần dễ sống dễ trồng, trồng và cảm nhận bạn nhé!

Hoa oải hương và cúc vạn thọ
Hoa oải hương với công dụng giảm lo lắng, mệt mỏi, mùi thơm của hoa oải hương giúp trẻ sơ sinh ít khóc, khiến các bé ngủ ngon, đồng thời giảm căng thẳng cho cả các bà mẹ. Hoa oải hương là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn. Cúc vạn thọ nhiều màu sắc giúp căn phòng sinh động và đẹp hơn, ngoài ra cúc vạn thọ còn sinh khí oxy vào ban đêm.
 
Cây lưỡi hổ tốt cho văn phòng
Cây lưỡi hổ cấp oxy vào ban đêm, là tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Cây lưỡi hổ có tác dụng như máy lọc không khí giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau đầu và điều hòa huyết áp giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và dễ ngủ, cây này đặc biệt có tác dụng tốt đối với những văn phòng nhiều máy tính.
cay-luoi-ho
Hoa nhài hương thơm dễ chịu
Hoa nhài có tác dụng giúp giảm lo lắng, căng thẳng, khiến cho giấc ngủ sâu hơn, tạo cảm giác thư thái mỗi khi thức dậy nhờ hương thơm dịu nhẹ. Tuy nhiên hoa nhài không phải là loại cây ưa bóng tối, do vậy bạn cần chăm sóc để cây đủ anh sáng và khí trời, cây mới có thể phát triển tốt.
 
Trồng cây trầu bà có nhiều tác dụng
Cây trầu bà còn gọi là thiết mộc lan, loại cây này là loại dễ chăm sóc vì không cần nhiều ánh sáng nên phù hợp với những văn phòng thiếu sáng. Tương tự cây lưỡi hổ, cây trầu bà có công dụng làm sạch không khí, tạo cảm giác thư thái.
 
Cây cau cảnh, cây cọ cảnh trồng trong nhà
2 loại cây này có tác dụng khử độc tố trong không khí, trồng cau cảnh, cọ cảnh trong phòng cũng giúp mang lại cảm giác ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu người bên trong
 
Cây nha đam là loại cây nên trồng trong nhà văn phòng
Nha đam là loại cây có công dụng làm đẹp cực kỳ tốt với chị em phụ nữ, nha đam có khả năng làm đẹp da mà ít loại cây có thể bì được. Nha đam có công dụng cải thiện giấc ngủ vì cây nha đam tiết ra khí oxy vào ban đêm, cung cấp lượng oxy tốt cho cơ thể. Nha đam dễ trồng và không mất công chăm sóc, chỉ cần tưới nước là đủ. 
 

Website vệ sinh văn phòng: http://zupviec.com

Vệ sinh giúp việc: văn phòng, cây, trồng ở văn phòng,