Tin tức

Bí quyết chăm sóc da mặt phụ nữ văn phòng

Chị em phụ nữ luôn quan tâm đến làm da, đặc biệt là da mặt - công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng hướng dẫn chăm sóc da mặt.

Chăm sóc da mặt là ưu tiên của chị em, đặc biệt là chị em làm việc trong văn phòng, đặc điểm làm việc trong văn phòng là ít vận động và thiếu ánh sáng tự nhiên. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng hà nội giới thiệu đến bạn đọc cách chăm sóc da, làm đẹp da cho chị em với thao tác, nguyên liệu đơn giản nhưng hiệu quả rất tốn cho làn da.

Công ty vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn chị em phụ nữ văn phòng cách chăm sóc da đạt hiệu quả cao:
cham-soc-da
1. Sử dụng hỗn hợp cam và mật ong để tẩy da chết: Cam gọt vỏ, xay nhuyễn rồi trộn với mật ong theo tỷ lệ 1:2. Dùng hỗn hợp này massage mặt trong vòng 5 phút rồi rửa mặt lại với nước ấm rất tốt cho da.
2. Chú ý chỉ đắp mặt nạn với thời gian khoảng 30 phút: Các loại mặt nạ với chất dinh dưỡng và độ ẩm sẽ chỉ thẩm thấu vào da trong thời gian khoảng 30 phút, không nên vừa đắp mặt nạ vừa làm việc, đắp mặt nạ là lúc các cơ và da mặt cần nghỉ ngơi, thư giãn để có thể hấp thụ các tinh chất một cách tốt nhất.
3. Sử dụng các sản phẩm xịt có nguồn gốc khoáng chất: Làn da của phụ nữ văn phòng thường rất dễ bị khô vì thường xuyên ngồi trong phòng máy tính. Bình xịt khoáng giúp cung cấp độ ẩm cho da, cầm bình xịt song song và cách mặt khoảng 10cm, sau đó nhẹ nhàng xịt đều lên mặt để làm ẩm da.
4. Khoảng cách sử dụng máy tính: Khoảng cách tốt nhất từ màn hình máy vi tính đến mắt là 50-70 cm, nên chỉnh độ sáng của màn hình để hỗ trợ tốt hơn cho mắt, giữ khoảng cách khoa học sẽ giúp tránh bức xạ nhiệt và giúp mắt điều tiết tốt hơn.
5. Uống đủ nước mỗi ngày: Uống tối thiểu là 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp tránh khỏi tình trạng lão hóa da, giữ cho làn da có độ ẩm cần thiết.
6. Nên mát xa mặt đều đặn trước khi đi ngủ: Mát xa nhẹ nhàng khoảng 15 phút trước khi ngủ, dùng tay niết nhẹ phần trán, sau đó kéo xuống hai gò má rồi đến cằm. Dùng tay áp nhẹ vào bầu mắt, sau đó hơi kéo nhẹ tay ra hướng mang tai khi mát xa cho vùng mắt.
 
Biên soạn bài viết dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giá rẻ 2017.

Vệ sinh giúp việc: chăm sóc da mặt, da mặt, văn phòng,