Tin tức

Cách làm vệ sinh, làm sạch ghế sofa da - Vệ sinh sạch

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty, vệ sinh văn phòng hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh ghế da, làm sạch ghế sofa da ngay tại nhà nhanh và sạch.

Ghế sofa là đồ dùng trong rất nhiều gia đình, sau thời gian sử dụng, bạn cần làm sạch, làm vệ sinh bàn ghế sofa để đảm bảo bàn ghế luôn mới, sạch sẽ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sạch, làm vệ sinh ghế da, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch làm vệ sinh ghế da nhanh và hiệu quả.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch ghế sofa da nhanh và hiệu quả tại nhà, bạn thử áp dụng các cách sau nhé, rất hiệu quả và ít tốn kém:
cach-ve-sinh-ghe-sofa-da
1. Sử dụng banking soda để làm sạch ghế sofa da: Sử dụng nguyên liệu chính là bột banking soda, bạn sử dụng một miếng vải mềm bằng nước ấm và nhúng vào bột banking soda. Dùng miếng vải này chà lên những vết bẩn trên bề mặt da của ghế sofa, lau lại ghế bằng một miếng vải mềm khác đã được giặt bằng nước ấm, cách làm này đơn giản nhưng cho hiệu quả cao, làm vệ sinh ghế da đơn giản với banking soda.
2. Hướng dẫn cách vệ sinh ghế sofa da bằng vải và máy hút bụi đơn giản, hiệu quả: Để làm sạch, làm vệ sinh bạn sử dụng một miếng vải mềm và máy hút bụi là hai dụng cụ rất quan trọng dùng để làm sạch, trong đó miếng vải mềm giúp lau sạch bụi bẩn bám trên ghế và ống hút bụi giúp hút các bụi bẩn trong các khe, chỉ cần thao tác nhẹ nhàng tỉ mỉ vài lần là bạn có thể làm sạch ghế sofa, khăn mềm lau bằng nước sạch, có thể dùng chút ít hóa chất nếu chưa sạch hẳn.
3. Làm sạch ghế sofa da với rượu: Ghế sofa da bị nấm mốc, hãy thử dùng rượu để đánh bay các vết mốc này, ccồn là một cách an toàn để làm sạch ghế sofa bằng da do nó có thể loại bỏ những tế bào nấm mốc một cách hiệu quả. Trộn hai phần nước ấm và rượu bằng nhau, dùng miếng vải mềm lau sạch trên bề mặt da của ghế với hỗn hợp, luôn pha loãng rượu với nước, chỉ sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp do nấm mốc vì chất cồn có thể làm mất màu vải da, do đó bạn cần cân nhắc khi sử dụng.
4. Làm vệ sinh ghế sofa da bằng giấm: Giữ độ bóng sạch cho ghế sofa da bằng cách đơn giản là nhúng một miếng vải vào trong giấm trắng và lau toàn bộ bề mặt ghế một cách nhẹ nhàng, thực hiện đều tay thấm vào mọi góc cạnh. Khi lau xong, bạn không cần lau lại nhưng nên cẩn thận khi dùng giấm, trong nhiều trường hợp giấm có thể làm đổi màu da nếu sử dụng quá liều, chú ý vắt khăn chứa giấm để giấm không bị thấm quá nhiều vào da, khiến thay đổi màu.
 
Biên soạn bài viết cách làm sạch ghế da do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ viết nội dung, tham khảo dịch vụ vệ sinh văn phòng tại website: http://zupviec.com/bang-gia

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: làm vệ sinh, vệ sinh, làm sạch ghế da,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2