Tin tức

Chữa trị tóc bạc với khoai tây và khế chua

Tóc bạc sớm là nỗi lo của nhiều người, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại Hà Nội giới thiệu cách chữa tóc bạc với khoai tây và khế chua khá hiệu quả.

Tóc bạc ngay khi còn trẻ khiến nhiều người thiếu tự tin khi ra đường và nhiều cũng rất lo lắng cho sức khỏe khi gặp hiện tượng tóc bạc sớm, công ty dịch vụ vệ sinh và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách trị chứng tóc bạc sớm với 2 loại nguyên liệu thông dụng là khế chua và khoai tây, bạn thử áp dụng ngay để chữa trị chứng tóc bạc gây phiền toái này.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách chữa trị tóc bạc sớm với khế chua hoặc khoai tây, khá đơn giản, dễ thực hiện và cho kết quả tốt:
 
1. Hướng dẫn cách trị tóc bạc với vỏ khoai tây đơn giản hiệu quả, dễ làm: Đầu tiên bạn chọn 3 - 5 củ khoai tây, tiếp đó, bạn mang rửa sạch và gọt lấy vỏ. Đun nước sôi và cho phần vỏ khoai tây đã gọt và rửa sạch vào đun trong khoảng thời gian 20 phút. Sau công đoạn này, bạn tắt bếp và lọc lấy nước luộc vỏ khoai tây. Để trị chứng tóc bạc, bạn sử dụng nước này để gội đầu với dầu gội như thông thường.
 
Hướng dẫn cách trị tóc bạc sớm với nước gội từ khoai tây: Sử dụng nước vỏ khoai tây gội đầu với dầu gội. Sau khi gội sạch, tiếp tục nhúng tóc và da đầu vào chậu nước vỏ khoai tây mới và massage nhẹ nhàng rồi lấy khăn quấn tóc ủ trong khoảng thời gian khoảng 15 phút. Gội lại bằng nước ấm cho sạch là xong. Bạn nên gội xen kẽ, một lần gội với nước vỏ khoai tây, lần kế tiếp gội nước thường, lần kế tiếp nữa gội vỏ khoai tây, kiên trì gội theo cách này sẽ hạn chế khá nhiều tóc bạc.
 
2. Sử dụng khế chua để chữa chứng tóc bạc sớm: Khế chua có nhiều vitamin C, vitamin nầy giúp kích thích tóc mọc nhanh và có tác dụng làm đen tóc trở lại khá hiệu quả. Sử dụng khế chua, chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu tóc bị bạc và rụng nhiều.
 
Nguyên liệu chuẩn bị để giảm tóc bạc sớm với nguyên liệu chính từ khế chua: Chuẩn bị khoảng 3-5 quả khế chua (tùy vào chiều dài và độ dày của mái tóc để đủ cho 1 lần sử dụng), chuẩn bị khoảng 200ml nước dừa tươi (tương đương với 1,5 cốc nước lọc), khoảng 1 thìa canh mật ong. Chuẩn bị máy xay sinh tố, rây lọc, bát to và thìa.
Cách làm hỗn hợp trị tóc bạc sớm từ khế chua: Đầu tiên bạn mang khế chua rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành miếng nhỏ. Cho vào máy xay nhuyễn chừng 5 phút rồi lấy rây lọc bỏ phần bã, thu lấy nước ép khế chua nguyên chất. Tiếp đó, cho nước dừa, mật ong vào bát nước khế, dùng thìa khuấy đều tay đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất với nguyên liệu chính là khế và nước dừa.
 
Cách sử dụng hỗn hợp khế chua, nước dừa để trị tóc bạc sớm: Gội đầu bằng dầu gội và nước ấm để loại bỏ bẩn trên tóc và làm cho chân tóc giãn nở. Xoa hỗn hợp đều lên tóc, từ chân tóc đến ngọn tóc, lấy tay massage nhẹ nhàng phần chân tóc và da đầu 3-5 phút để hỗn hợp thấm sâu vào bên trong. Dùng khăn ủ kín tóc chừng 30 phút, đến khi tóc gần khô thì bỏ khăn ra. Xả lại bằng nước lạnh cho sạch, thao tác 2/3 lần mỗi tuần cho kết quả tuyệt vời.
 
Biên soạn: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ 2018.

Hướng dẫn cách trị tóc bạc sớm với khế chua và khoai tây cực kỳ hiệu quả.

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2