Tin tức

Dầu ăn giúp vệ sinh máy hút mùi

Sử dụng dầu ăn thực vật là một bí quyết sáng tạo để tẩy sạch vết dầu mỡ mà zupViec.com muốn giới thiệu đến bạn.
Máy hút mùi là thiết bị bị không thể thiếu trong căn bếp của nhiều gia đình. Máy hút mùi phòng bếp là thiết bị giúp loại bỏ khói, bụi bẩn, mùi hôi của thức ăn, dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách vệ sinh máy hút mùi nhanh chóng bằng một bí quyết rất đơn giản " lấy độc trị độc".
Sau mỗi lần nấu ăn, bụi bẩn và dầu mỡ sẽ nhanh chóng tích tụ cả bên trong lẫn bên ngoài máy hút mùi. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến độ bền và vẻ ngoài của máy.Để tẩy sạch vết dầu mỡ, chúng ta hay sử dụng các chất tẩy rửa bán sẵn. Hiệu quả làm sạch của các chất tẩy rửa rất tốt nhưng nó lưu lại mùi khó chịu, và được coi là một hóa chất độc hại nếu không sử dụng đúng cách có thể gây kích ứng da, mắt và phổi .
 
Có một bí quyết làm sạch vết dầu mỡ rất đơn giản mà bạn không ngờ tớ.Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội xin mách bạn một bí quyết làm sạch nhỏ bằng dầu ăn. Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng chúng ta đang áp dụng cách làm "lấy độc trị độc".
 
Chuẩn bị:
 
- Dầu ăn thực vật
 
- Khăn giấy
 
- Khăn lau sạch 
 
Cách thực hiện:
 
Nhỏ một vài giọt dầu ăn thực vật lên tờ khăn giấy. Thoa đều khăn giấy lên các bề mặt bị bẩn của máy hút mùi và quan sát các chất bẩn từ từ biến mất.
 
 
Dầu ăn hòa tan và khăn giấy thấm hút toàn bộ chất bẩn một cách dễ dàng, trả lại vẻ ngoài sạch sẽ và sáng bóng cho máy hút mùi. Dùng khăn khô/khăn giấy lau lại một lần nữa. Như vậy, bề mặt của máy sẽ được bao bọc bởi một lớp dầu mỏng, giúp việc vệ sinh lần tiếp theo được dễ dàng hơn. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên về sự thay đổi của máy hút mùi.
 
 
Với các bề mặt bị bám dầu mỡ và bụi bẩn khác như bếp ga, tủ kính, gạch men... trong bếp,có thể áp dụng cách làm này để xử lý 
 
 
 
Nguồn bài viết: dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội - Sài Gòn tổng hợp và biên soạn.
 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2