Tin tức

Đuổi muỗi với chanh và hoa đinh hương

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ giới thiệu cách đuổi muỗi đơn giản với quả chanh và hoa đinh hương.

Muỗi côn trùng gây hại cho sức khỏe người, đặc biệt muỗi có thể sinh sôi rất nhanh, nếu không có cách đuổi muỗi thì nó sẽ là điều rất nguy hiểm, nhất là dịch sốt xuất huyết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách đuổi muỗi đơn giản với quả chanh và hoa đinh hương, cách làm này cho hiệu quả rõ rệt trong việc sua đuổi muỗi.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn cách đuổi muỗi hiệu quả. Theo kinh nghiệm thực tế, loài muỗi sợ mùi tinh dầu từ cam, quýt, chanh, bưởi, xả... khi có mùi của các loại tinh dầu này, bọn muỗi sẽ tự động bỏ đi. Hôm nay, zupViec.com giới thiệu cách đuổi muỗi đơn giản và hiệu quả với quả chanh và hoa đinh hương, cách làm đơn giản và rẻ:
duoi muoi voi chanh va dinh huong
Chuẩn bị các nguyên liệu sau để xua đuổi muỗi hiệu quả:
- Vài quả chanh tươi
- Hoa đinh hương khô (loại hoa này có thể tìm mua ở các tiệm thuốc bắc, thuốc nam với giá khá rẻ)
Hướng dẫn cách đuổi muỗi với quả chanh và hoa đinh hương
- Đầu tiên, bạn bổ quả chanh ra làm hai theo chiều ngang thành 2 phần đều nhau
- Lấy một lượng hoa đinh hương khô, tiếp đó cắm phần thân hoa vào mặt có các tép nước của nửa quả chanh đã bổ ra trước đó.
- Cắm dày và đều hoa đinh hương trên khắp các mặt của quả chanh, phần còn lại của nửa quả chanh cũng làm tương tự như vậy.
duoi-muoi-hieu-qua
Tùy theo diện tích nhà của bạn rộng hay hẹp mà bố trí quả chanh với hoa đinh hương ở các góc khuất, góc mà muỗi thường xuyên qua lại, các nơi ẩm ướt,... chỉ cần đặt vật này là bọn muỗi sẽ bỏ đi. Chúc bạn thành công với cách đuổi muỗi hiệu quả từ quả chanh và hoa đinh hương.
 
Biên soạn bài viết: dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nộigiúp việc theo giờ Hà Nội Sài Gòn uy tín giá rẻ 2017./.