Tin tức

Hướng dẫn cách gọt hoa quả siêu tốc

Gọt hoa quả thì ai cũng biết, nhưng những mẹo sau giúp cho bạn rất nhiều, dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và bảng giá dịch vụ vệ sinh 2017

Gọt hoa quả là thao tác cơ bản ai cũng biết, nhưng gọt làm sao để nhanh, sạch và đẹp mắt thì chưa hẳn ai cũng biết, ngay cả chị em phụ nữ. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội tp hcm giới thiệu mẹo gọt hoa quả nhanh và rất đơn giản, thử áp dụng ngay với các loại trái cây như soài, quả cam hay quả kiwi.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và bảng giá dịch vụ vệ sinh giới thiệu đến bạn đọc các cách gọt trái cây nhanh và hiệu quả:
got-soai-sieu-toc
Bóc vỏ xoài với công cụ là cái cốc 
Cắt xoài ra thành miếng lớn, sau đó bạn đặt miệng cốc vào một đầu và lướt nhẹ, phần thịt xoài sẽ tự động chui vào cốc nguyên miếng rất ngon.
 
Cách bóc cam nhanh và đẹp
Bạn cắt bỏ hai đầu quả cam, sau đó tiếp tục khứa một đường theo chiều dọc đến tận lõi và dùng tay nhẹ nhàng tách quả cam ra từ đường rãnh đó là được các múi cam rất đẹp mắt mà không bị dập nát. 
 
Hướng dẫn giữ táo tươi không bị thâm với sợi dây thun 
Khi cắt táo ra để ăn nhưng không dùng hết, bạn muốn táo không bị thâm thì phải làm sao?, đầu tiên, bạn xếp táo lại thành hình nguyên quả như ban đầu, sau đó, bạn dùng dây thun buộc lại nguyên quả. Với cách làm này, bạn sẽ hạn chế, làm chậm quá trình oxy hóa và táo sẽ không bị thâm khi bạn ăn trở lại. 
 
Gọt kiwi bằng thìa nhanh và đẹp
Để cắt gọt quả kiwi, thay vì việc phải dùng dao cắt gọt từng quả kiwi, bạn chỉ cần cắt bỏ một đầu quả sau đó lấy thìa lùa vào và xoáy sát phần vỏ và nhấc phần thịt kiwi ra là xong, vừa nhanh lại lấy được nguyên miếng thịt của quả kiwi.
 
Lấy lõi và cuống dâu tây với dụng cụ là ống hút 
Bạn muốn loại bỏ cuống và lõi dâu tây mà không cần bổ quả dâu tây, bạn dùng một cái ống hút đặt ở phần đít nhọn của quả dâu tây, sau đó bạn nhẹ nhàng chọc sâu ống hút xuyên qua quả dâu từ dưới lên trên, cuống và lõi dâu sẽ được đẩy ra vừa nhanh vừa sạch mà vẫn giữ được nguyên quả.
 
Biên soạn bài viết: dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội hcm.