Tin tức

Hướng dẫn cách tẩy ố vàng, vệ sinh toilet - Vệ sinh sạch

Toilet là nơi có nhiều vi khuẩn ẩm mốc, ố vàng, vệ sinh văn phòng hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách tẩy vết ố vàng, làm sạch toilet.

Toilet là nơi cần sự sạch sẽ để tránh vi khuẩn lây lan ra nhà hay văn phòng của bạn, sau thời gian sử dụng, các đồ sứ thường bị ố vàng rất bẩn, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch các vết bẩn, vết ố vàng có trong nhà vệ sinh, thử áp dụng để nhà vệ sinh của bạn luôn trong tình trạng sáng bóng sạch sẽ.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn cách làm sạch, làm vệ sinh bồn cầu, tẩy các vết ố vàng - Các cách tẩy sạch nhà vệ sinh sạch sẽ với các nguyên liệu có sẵn và thân thiện với sức khỏe.
lam-ve-sinh-toilet-2018
- Sử dụng chanh tươi: Tạo hỗn hợp làm sạch bằng cách trộn nước cốt chanh với bột giặt sau đó đổ hỗn hợp trên vào các vệt ố vàng trên bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn vệ sinh... sau đó để khoảng 20 phút cho hỗn hợp ngấm vào các chất bẩn, dùng bàn chải chà mạnh vào các vết bẩn, các vết ố vàng sẽ bị đánh tan, bạn chú ý thao tác nhiều lần sẽ làm sạch chứ không nên dùng lực quấ mạnh.
- Sử dụng dấm trắng và bột soda: Tạo hỗn hợp làm sạch bằng cách đổ dấm trắng và một thìa canh baking soda vào bàn cầu, bồn tắm, lavabo, tiếp đó bạn ngâm trong khoảng 30 phút cho hỗn hợp ngấm hẳn vào các vết bẩn, dùng bàn chải chà rửa bồn cầu hoặc lavabo vài lần, rửa lại nước là xong.
- Sử dụng phèn và chanh: Sử dụng hỗn hợp nước phèn và chanh để tẩy sạch bồn cầu nhanh và hiệu quả, nhỏ dung dịch này vào miếng bột biển thấm dung dịch vào sau đó lau nhiều lần trên bề mặt có chứa vết bẩn sau đó để khoảng 20-30 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch là xong.
 
Các chú ý khi làm sạch, làm vệ sinh bồn cầu, nhà vệ sinh: Chú ý xịt nước tẩy bồn cầu vào phía trong thành bồn cầu, phun nước tẩy đều vào các chỗ bẩn, tiếp đó bạn đậy nắp bồn cầu 10 phút cho nước tẩy tác động với vết bẩn và diệt sạch vi khuẩn. Sử dụng bàn chải chà nhẹ nhàng và rửa sạch lại bằng nước. Nên sử dụng các loại nước tẩy rửa hợp chuẩn, có thể đánh bay cả vi khuẩn.
 
Biên soạn bài viết cách làm sạch làm vệ sinh tẩy vết ố vàng ở toilet: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội 2018

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: cách tẩy ố vàng, vệ sinh, vệ sinh toilet,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2