Tin tức

Hướng dẫn cách vệ sinh macbook sạch sẽ - Vệ sinh sạch

Công ty vệ sinh VHE hướng dẫn cách vệ sinh làm sạch macbook ngay tại nhà, bạn thực hiện các bước sau đây để vệ sinh macbook đúng cách.

Vệ sinh máy tính macbook là việc cần làm sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng, vì trong quá trình sử dụng, chắc chắn máy tính macbook sẽ bị bẩn do người sử dụng cũng như tác động của môi trường, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sạch macbook, công ty vệ sinh VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh macbook ngay tại nhà mà không cần ra cửa hàng.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy tính macbook sạch sẽ, thực hiện ngay tại nhà và đúng kỹ thuật: Thực hiện thao tác lau vỏ bên ngoài sẽ khiến macbook sạch sẽ bóng bẩy, dùng khăn sạch lau lớp vỏ, có thể thấm nước tinh khiết để lau, không nên dùng các loại hóa chất hay dung dịch tẩy rửa, lạm dụng có thể làm hỏng bề mặt bên ngoài, chỉ cần sử dụng nước sạch và khăn chuyên dụng là đủ.
ve-sinh-macbook
Bạn không nên phun nước hay dung dịch trực tiếp lên vỏ Macbook, hơi nước sẽ có thể đi sâu vào bo mạch và các linh kiện bên trong, khiến máy tính của bạn có thể gặp trục trặc. Để vệ sinh, làm sạch màn hình macbook, bạn chỉ cần thao tác đơn giản là dùng khăn mềm và sạch để lau, không dùng khăn giấy hay vải thô cứng có thể tác động làm hỏng bề mặt màn hình. Thao tác nhẹ nhàng, thực hiện động tác lặp lại nhiều lần cho đến khi làm sạch, bạn không được đè mạnh tay, lực tác động sẽ khiến hỏng hàn hình. Bạn nhớ lau lại màn hình bằng khăn mềm khô, sau khi đã lau sạch màn hình bằng khăn ẩm.
 
Bàn phím là nơi rất bẩn, để làm vệ sinh bàn phím macbook, bạn sử dụng cọ mềm và bình khí nén để quét sạch bụi trên bàn phím, dùng khăn ẩm để lau sạch bàn phím và các khe của bàn phím. Làm sạch khe tản nhiệt bằng cách dùng cọ, khăn lau và bình khí nén để thực hiện, các bộ phận khác sử dụng khăn ẩm là hiệu quả nhất.
 
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE Hà Nội.

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: ,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2