Tin tức

Hướng dẫn làm sạch cao răng, lấy cao răng - Vệ sinh sạch

Cao răng hình thành sau thời gian, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ hướng dẫn cách làm sạch cao răng tại nhà nhanh và hiệu quả, an toàn.

Theo định nghĩa khoa học, cao răng hay vôi răng là mảng bám vôi hóa bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt, việc lấy cao răng là việc làm cần thiết để đảm bảo vệ sinh răng miệng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách lấy cao răng, vôi răng ngay tại nhà với các cách làm đơn giản, thân thiện và an toàn tuyệt đối.

Hướng dẫn cách làm sạch răng miệng, lấy cao răng, vôi răng nhanh và hiệu quả, với các nguyên liệu có sẵn trong nhà, bạn làm theo các hướng dẫn sau đây để lây cao răng hiệu quả:
lay-cao-rang-sach
Sử dụng vỏ cam làm sạch răng, nguyên liệu làm sạch răng miệng với vỏ cam hoặc vỏ chanh: Vỏ cam hoặc vỏ chanh, kem đánh răng
Cách làm: Phơi khô vỏ cam, xay thành bột, trộn với kem đánh răng thành hỗn hợp sệt để dùng đánh răng như thông thường, với cách làm này hàm răng sẽ sáng trắng và bóng lên trông thấy với những nguyên liệu thông dụng này.
 
Làm sạch cao răng với dâu tây kết hợp với bột nở. Nguyên liệu chuẩn bị để tạo hỗn hợp làm sạch cao răng: Chuẩn bị dâu tây một trái và 1/2 thìa cà phê bột nở.
Cách làm nguyên liệu để làm sạch cao răng: Bạn nghiền nhuyễn dâu tây, trộn lẫn với bột nở, tiếp đó, bạn dùng bàn chải dạng mềm bôi hỗn hợp vừa trộn lên bề mặt răng cả trong và ngoài, sao cho kín răng bằng hỗn hợp này. Để hỗn hợp trên răng trong khoảng thời gian 5 - 10 phút, tiếp đó, đánh sạch hỗn hợp bằng kem đánh răng và súc miệng bằng nước sạch. Dâu tây thành phần có axit malic, chất này giúp loại bỏ và ngăn ngừa việc hình thành các mảng bám trên bề mặt răng. Bột nở có tác dụng làm trắng hiệu quả, hỗn hợp này nhanh chóng phá bỏ các mảng bám, loại bỏ cao và vôi răng một cách hiệu quả, tuy nhiên cách làm này không nên áp dụng quá nhiều, khoảng mỗi tuần 1 lần, vì axit malic trong dâu tây có thể làm hại men răng.
 
Sử dụng vỏ chanh, nguyên liệu bao gồm: Vỏ chanh tươi, một thìa cà phê bột nở, một thìa muối biển. Cách làm: Thái nhỏ vỏ chanh, trộn đều với bột nở và muối biển đã chuẩn bị sẵn, cho thêm một thìa cà phê nước sôi để nguội và trộn đều để tạo độ sệt. Sử dụng hỗn hợp này thay cho kem đánh răng, hoặc dùng sau khi vệ sinh răng miệng bằng kem bình thường.
 
Dùng muối để làm sạch răng miệng hiệu quả, pha loãng muối với nước tinh khiết, dùng súc miệng hằng ngày, xúc lại bằng nước tinh khiết, nước muối giúp diệt khuẩn, giảm đau răng...
 
Sử dụng dấm để làm sạch, loại bỏ các mảng bám cao răng, nguyên liệu làm sạch mảng bám cao răng bao gồm: dấm, muối, nước ấm.
Hướng dẫn cách làm nguyên liệu làm sạch vôi răng: Đầu tiên, bạn pha lẫn ba nguyên liệu dấm, muối, nước ấm, sau đó, ngậm từ 1-3 phút trong miệng, tiếp đó, đánh răng như bình thường và súc miệng bằng nước sạch. Hỗn hợp này có tác dụng rõ rệt trong việc loại bỏ cao răng, các vi khuẩn có hại và loại trừ mùi hôi miệng.
Biên soạn bài viết cách làm sạch răng miệng, lấy cao răng do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòngdịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2018./.

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: làm sạch cao răng, lấy cao răng, cao răng,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2