Tin tức

Hướng dẫn làm sạch inox, mẹo đánh bóng inox

Để đồ vật bằng inox luôn sáng bóng, bạn cần đánh bóng sau thời gian sử dụng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách làm sạch inox, mẹo đánh bóng inox hiệu quả.

Đồ dùng bằng inox được nhiều gia đình ưa chuộng vì sáng bóng, thân thiện với sức khỏe, sau thời gian sử dụng đồ inox có thể bị ố vàng, xỉn màu, việc đánh bóng inox là điều cần thiết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội giới thiệu các mẹo đánh bóng inox nhanh, bóng và ít tốn công, bạn thử áp dụng các mẹo đánh bóng inox ngay tại nhà cho hiệu quả tuyệt vời.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng tại Hà Nội hướng dẫn cách mẹo làm sạch, trước khi làm sạch đồ inox, bạn cần thực hiện theo những nguyên tắc sau: Để làm sạch, đánh bóng inox, bạn cần lau sạch bụi bẩn, dầu mỡ,.. trên bề mặt đồ vật, lau khô, để hiệu quả hơn, bạn có thể hòa nước rửa chén với nước ấm, sử dụng khăn mềm thấm nước này rồi lau. Cũng có thể dùng giấm trắng hoặc nước cốt chanh để làm sạch đồ inox, cho giấm trắng vào vải mềm, lau sạch vết bẩn rồi lau lại bằng nước sạch. Bạn cũng có thể dùng dầu ô-liu để làm sạch làm sáng bóng đồ inox, sau khi làm sạch, dùng một ít dầu ô-liu lau sạch đồ vật là sáng bóng.
cach-lam-sach-danh-bong-inox
Hướng dẫn làm sạch inox bằng nước: Cách làm này chỉ áp dụng đối với vết bẩn nhẹ, sử dụng nước sạch và khăn mềm chà và đánh lên bề mặt sản phẩm cùng với nước, thao tác lau đi lau lại nhiều lần sẽ đánh bật các vết bẩn, cách làm này đơn giản ai cũng có thể làm được, chỉ cần chịu khó một chút là bạn đã có thể sử dụng đồ inox như mới, sáng bóng rất đẹp.
 
Đánh bóng, làm sạch inox với nước rửa bát, xà phòng: Cách làm này cũng khá đơn giản, tùy vào vết bẩn mà bạn sử dụng xà phòng, nước rửa bát sao cho phù hợp, dùng khăn mềm nhúng nước dung dịch và xoa lên vết bẩn, thao tác nhiều lần là sạch sẽ, sau khi các vết bẩn đã sạch, bạn chỉ cần lau lại bằng nước sạch là xong, cách làm này đơn giản với những vật dụng, nguyên liệu có sẵn.
 
Làm vệ sinh bằng dung dịch nước lau kính: Sử dụng nước lau kính để làm sạch cũng khá hiệu quả, chỉ cần xịt trực tiếp nước lau kính lên bề mặt của thiết bị, dùng khăn lau thành vòng tròn để loại bỏ vết bẩn, lau lại một vài lần là xong, khá hiệu quả.
 
Ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại nước tẩy chuyên dụng để làm sạch inox, biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2018.
 
Hướng dẫn làm sạch đồ inox nhanh sạch ngay tại nhà, công ty vệ sinh văn phòng tại Hà Nội 2018.