Tin tức

Hướng dẫn vệ sinh bình sữa mới mua đúng cách - Vệ sinh sạch

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE hướng dẫn các mẹ cách vệ sinh bình sữa mới mua về, sạch sẽ và an toàn cho bé.

Bình sữa là dụng cụ rất quan trọng của bé, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, mẹ cần làm vệ sinh bình sữa khi mua về trước khi cho con sử dụng, tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng biết cách tiệt trùng, vệ sinh bình sữa cho con, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội hướng dẫn cách làm sạch, làm vệ sinh binh sữa mới mua về đúng cách.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc 3 cách vệ sinh bình sữa hiệu quả khi bạn mới mua về trước khi cho bé sử dụng:
khu-trung-binh-sua
Cách thứ nhất, dùng nước chuyên để vệ sinh bình sữa: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước rửa bình sữa cho bé, có nhiều thương hiệu đến từ Thái Lan, Nhật Bản, Châu  Âu,... Bạn nên lựa chọn loại nước rửa bình sữa có thương hiệu tốt trên thị trường, nên lựa chọn các loại nước rửa bình sữa có thành phần được chiết xuất từ tự nhiên có khả năng làm sạch và kháng khuẩn với mùi hương dễ chịu, để rửa sạch bạn cần có chổi lau chuyên dụng giúp làm sạch các kẽ của bình, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, tráng lại bằng nước sạch và nước sôi là bạn đã có thể yên tâm cho con bạn sử dụng bình sữa mới.
 
Cách thứ hai, sử dụng máy tiệt trùng, nồi hấp: Đây là cách vệ sinh bình sữa được nhiều người sử dụng vì sự an toàn tuyệt đối trước khi cho con sử dụng bình sữa, phương pháp loại khuẩn là tiệt trùng ở nhiệt độ cao. Chỉ cần rửa sạch bình sữa với nước sạch rồi sau đó đặt bình vào thiết bị tiệt trùng, đổ nước và bật công tắc/đun, rồi đợi khoảng 10 -15 phút là đã có thể tiệt trùng gần như tuyệt đối. Nên chọn loại bình sữa an toàn không BPA, máy tiệt trùng chỉ nên sử dụng riêng cho bình sữa của bé.
 
Cách thứ ba, sử dụng nước sôi tiệt trùng bình sữa của bé: Cách sử dụng nước sôi được nhiều người áp dụng vì đơn giản và dễ làm, tuy nhiên, khi dùng với nước sôi, bạn cần lưu ý tới vật liệu tạo nên bình sữa, có an toàn với nhiệt độ cao không. Với bình chịu nhiệt, bạn chỉ cần cho nước vào và đun sôi trong khoảng thời gian 5 -10p, núm ty và các phần nhựa khác nên cho vào sau.
 
Biên soạn bài viết, cách vệ sinh bình sữa mới mua do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội VHE biên soạn./.
 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2