Tin tức

Khử mùi nội thất ô tô mới mua hiệu quả 2019 - Vệ sinh sạch

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách khử mùi nội thất ô tô mới rất hiệu quả, cập nhật mới năm 2019.

Xe ô tô mới mua thường có mùi da, mùi nhựa của nội thất rất khó chịu, mùi này khiến nhiều người bị dị ứng hoặc thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, khử mùi nội thất ô tô là việc nhiều người quan tâm. Vậy, bạn đã biết cách khử mùi nội thất ô tô mới mua chưa, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, hướng dẫn cách khử mùi nội thất ô tô mới nhất năm 2019.

khu-mui-noi-that-oto
1. Khử mùi nội thất ô tô bằng túi thơm: Có rất nhiều loại túi thơm dùng để khử mùi xe ô tô được bán sẵn trên thị trường, túi thơm là những chiếc túi nhỏ được ướp tinh dầu có tác dụng đánh tan mùi hôi nội thất. Treo ở gần kính xe hoặc cửa thổi gió điều hòa sẽ tạm thời đánh bay các mùi khó chịu, những lúc thoáng, nắng, bạn nên mở cửa xe để đánh tan các mùi có trong khoang xe ô tô.
 
2. Than hoạt tính có tác dụng khử, hút mùi hiệu quả: Than hoạt tính là chế phẩm sinh học có khả năng lọc không khí, khử mùi rất hiệu quả, nên để một túi than hoạt tính bên dưới ghế ngồi hay gần lỗ thông hơi bên trong nội thất để hút vi khuẩn và ẩm mốc một cách hiệu quả, đặc biệt là đối với các xe ô tô mới mua.
 
3. Khử mùi nội thất ô tô với cà phê: Dùng cà phê rang xay hoặc bã cà phê đặt trong xe ô tô, với hương cà phê, mùi ẩm mốc sẽ bị hút tương đối triệt để, mùi hương cà phê cũng khá dễ chịu, được nhiều người yêu thích.
 
4. Khử mùi nội thất bằng hương thơm từ hoa quả: Sử dụng một quả dứa chín vàng, đặt vào bên trong xe ô tô, mùi hương thơm của dứa sẽ đẩy lùi mùi hôi nội thất, sử dụng lá dứa cũng cho tác dụng tương tự, khá hiệu quả.
 
Biên soạn bài viết cách khử mùi nội thất ô tô mới, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội 2019.

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: khử mùi nội thất, khử mùi nội thất ô tô,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2