Tin tức

Luộc trứng cút không cần nước cực kỳ ngon

Trứng cút là loại trứng tốt cho sức khỏe, công ty vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội tp. hcm hướng dẫn luộc trứng cút.

Trứng cút là loại trứng được nhiều người yêu thích, thông thường mọi người luộc trứng bằng nước là cách đơn giản và dễ làm nhất, tuy nhiên luộc trứng cút không cần nước thì không phải ai cũng biết. Công ty vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội Sài Gòn hướng dẫn bạn đọc cách luộc trứng cút không cần nước rất thơm ngon mà bạn không ngờ!

Công ty vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách luộc trứng cút không cần nước, bạn thử nghiệm cách luộc dưới đây sẽ cho hiệu quả thơm ngon bất ngờ:
luoc-trung-cut-khong-can-nuoc
Chuẩn bị các thành phần thực hiện thao tác luộc trứng cút không cần nước
- 30 quả trứng cút hoặc nhiều hơn tùy ý
- sử dụng khoảng 300 gr muối cho khoảng 30 quả trứng
- sử dụng gia vị là ớt, quất, muối chấm gia vị
Hướng dẫn cách luộc trứng cút không sử dụng nước
- Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa trứng cút sạch sẽ, đặt trứng lên khăn và lau khô sạch sẽ
- Bước 2: Tiếp đến, bạn cho 1/2 số muối vào nồi, đun nhỏ lửa cho đến khi muối bắt đầu keo và khô lại.
- Bước 3: Cuối cùng xếp toàn bộ trứng vào nồi và rắc nốt phần muối còn lại lên phía trên mặt trứng. Đun nhỏ lửa khoảng 10 phút thì tắt bếp. Đợi khoảng 5 phút, tiếp tục bật bếp, đun nhỏ lửa đun thêm 5 phút là trứng chín có thẻ sử dụng luôn được. Với vị muối thấm vào trứng đem lại hương vị trứng đậm đà và thơn ngon hơn. Hãy thử cách luộc trứng không cần nước để trải nghiệm hương vị khác biệt.
 
Bài viết: luộc trứng cút không cần nước do công ty vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội Sài Gòn biên soạn 2017.