Tin tức

Máy sấy tóc với những tác dụng tuyệt vời - Vệ sinh sạch

Máy sấy tóc có rất nhiều công dụng ngoài việc sấy tóc thông thường, bản tin công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2018.

Máy sấy tóc là vật dụng có ở hầu hết mọi nhà, như mọi người đã biết, máy sấy tóc có tác dụng chính là sấy tóc sau tắm gội,  tuy nhiên, chúng còn được sử dụng cho nhiều công dụng khác nhau rất hữu ích. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng khác của máy sấy tóc rất hiệu quả và hữu dụng, bạn thử áp dụng nhé!

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng khác của máy sấy tóc mà có thể bạn chưa biết:
tac-dung-may-say-toc-2018
1. Dùng máy sấy tóc hong khô quần áo và làm khô giày: Những ngày có thời tiết nồm ẩm, cho dù bạn có phơi quần áo lâu đến bao nhiêu thì vẫn còn hơi ẩm, lý do là hơi nước có trong không khí khiến quần áo không thể khô tuyệt đối, trong trường hợp này, bạn sử dụng máy sấy tóc như là một công cụ đắc lực để làm khô hẳn quần áo, để tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian sấy, bỏ quần áo hay giày vào một chiếc túi nilon, buộc kín miệng lại sau đó luồn máy sấy vào trong sao cho túi không bị hở rồi sấy, việc bay hơi sẽ nhanh hơn, chú ý sử dụng chế độ vừa phải tránh máy sấy bị quá tải, hay việc nóng quá sẽ làm sun túi ni lông. Đối với giầy cũng vậy, bạn dùng máy sấy giúp giày nhanh khô và giảm mùi hôi hiệu quả.
2. Máy sấy là công cụ giúp giảm đau: Trường hợp đau chân đau cơ, bạn đắp một mảnh khăn ướt lên chỗ bị đau, dùng máy sấy sấy lên chỗ đau, hơi nóng từ máy sấy sẽ giúp máu lưu thông, giảm đau, chú ý làm ẩm khăn khi sử dụng cách làm này.
3. Nhanh chóng làm khô lớp sơn móng tay, móng chân: Sử dụng máy sấy ở nhiệt độ vừa phải rồi hong khô lớp móng tay vừa sơn, hơi nóng sẽ giúp lớp sơn nhanh khô, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
4. Máy sấy với tác dụng rã đông thực phẩm: Nếu ở nhà bạn không có lò vi sóng thì máy sấy là vật thay thế dùng không được hoàn hảo, dùng máy sấy bật ở chế độ bình thường để rã đông thực phẩm, cách làm này chỉ sử dụng khi không có lò vi sóng và cần dùng ngay thực phẩm.
5. Tác dụng lau sạch vết sáp trên tường: Trường hợp bị dính vết sáp, hãy bật máy sấy tóc ở nhiệt độ cao rồi sấy chảy chỗ sáp màu, cuối cùng dùng khăn ướt thấm xà phòng rồi chùi sạch vết sáp là xong, cách làm đơn giản nhưng cho hiệu quả rất cao, tránh mất công và thời gian.
6. Tháo nhãn dán nhanh với máy sấy: Trường hợp bóc nhãn dán, bạn bật máy sấy ở nhiệt độ thường sau đó sấy vào phần nhãn dính, nhãn dán sẽ bong ra nhanh chóng do lớp keo bị làm nóng và bong ra, cách này tiết kiệm rất nhiều công sức cho bạn, thay vì dùng sức cậy những cái nhãn cứng đầu này ra.
 
Biên soạn bài viết, các tác dụng của máy sấy tóc: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2018.

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: máy sấy tóc, tác dụng, sấy tóc,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2