Tin tức

Vệ sinh làm sạch nệm ngay tại nhà hiệu quả - Vệ sinh sạch

Nệm là vật dụng gia đình nào cũng có, bạn đã biết cách làm vệ sinh làm sạch nệm chưa? công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn bạn cách làm sạch nệm ngay tại nhà.

Sau quá trình sử dụng, nệm của bạn chắc chắn sẽ bị bẩn, vậy bạn có biết cách làm sạch làm vệ sinh khi nệm bị bẩn không? công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch nệm, làm vệ sinh nệm ngay tại nhà, thử áp dụng các hướng dẫn sau đây, giúp bạn có nệm sạch sẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh nệm sau thời gian sử dụng, áp dụng cách làm sau đây có thể giúp bạn khá nhiều trong việc làm sạch nệm. Thông thường sau 3-6 tháng bạn nên làm vệ sinh nệm để đảm bảo đó không phải là ổ vi trùng và vệ sinh giúp đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
Tháo ga giường để làm sạch nệm: Việc làm cần thiết đầu tiên rước khi vệ sinh đệm, là phải tháo toàn bộ ga phủ, vải phủ nệm. Nhân viên làm vệ sinh nệm thì bạn cũng nên giặt luôn ga, vỏ gối, vỏ bọc nệm để đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối, tránh lây bụi bẩn,  vi khuẩn từ nơi này qua nơi khác. Việc tiếp theo là bạn phải tháo lớp ga nệm phủ trên cùng, ga cố định nệm và lớp bọc dùng để bảo vệ bên ngoài của nệm. 
 
Cách vệ sinh và khử mùi cho nệm hiệu quả: Để làm sạch, việc làm đầu tiên là hút bụi đệm, sau thời gian sử dụng, chắc chắn nệm sẽ tích lũy rất nhiều, hút giúp loại bỏ bụi bẩn, sử dụng máy hút bụi với các đầu hút nhỏ, có thể luồn vào các khe, làm sạch mọi góc cạnh của nệm. Trong quá trình sử dụng, có thể bạn đã đánh đổ nước vào nệm, xử lý các vùng bị nước đổ thế nào? Làm ướt khăn bằng nước lạnh và thấm vết nước đổ trước đó, hơi ẩm sẽ giúp hút các phần bụi bẩn, bạn nên thao tác nhẹ nhàng, vừa đủ, giúp đủ hút ẩm chứ không làm nệm ẩm hơn.
 
Cách làm sạch các vết bẩn trên nệm: Bạn hòa 2 thìa oxy già (30ml) với 1 thìa nước rửa chén (15ml) vào trong bát, sử dụng thìa khuấy cho đến khi hỗn hợp tạo thành bọt. Nhúng bàn chải đánh răng cũ vào bọt nước và nhẹ nhàng chà xát lên vùng nệm bị dây bẩn, lau sạch nước thừa bằng khăn ẩm và sạch. Với nệm xốp, nên dùng lượng dung dịch nhỏ để tránh làm ướt xốp.
 
Làm sạch vết bẩn sinh học bằng dung dịch làm sạch enzyme: Bạn phun dung dịch làm sạch enzyme lên một chiếc khăn sạch, chấm lên vết bẩn và giữ nguyên trong khoảng thời gian khoảng 15 phút, tiếp tục chấm lên vùng bẩn để loại bỏ vết bẩn, sau đó lau lại bằng khăn ẩm là đánh bay các vết bẩn. Làm sach nệm với baking soda: Vệ sinh và khử mùi với bột baking soda là cách cũng được nhiều người sử dụng, cho kết quả rất tốt. Bạn cũng có thể làm mất mùi bằng cách phơi ngoài nắng, cũng cho hiệu quả rất tốt.
 
Biên soạn bài viết cách làm vệ sinh nệm, làm sạch nệm hiệu quả, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ định kỳ, website dịch vụ vệ sinh, giúp việc theo giờ: http://zupviec.com

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: làm sạch nệm, vệ sinh, hiệu quả,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2