Tin tức

Cách vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà - Vệ sinh sạch

Sau thời gian sử dụng bình nước nóng bị cặn bẩn, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Hà Nội hướng dẫn cách làm sạch bình nóng lạnh tại nhà nhanh, miễn phí và hiệu quả.

Bình nóng lạnh là thiết bị mà hầu như mọi gia đình đều có và sử dụng, sau thời gian sử dụng, bình nóng lạnh sẽ bị bẩn do cặn bẩn, vụi bẩn bên ngoài, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sạch, vệ sinh bình nóng lạnh, dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội giới thiệu cách làm sạch, làm vệ sinh, làm sạch bình nóng lạnh tại nhà nhanh, hiệu quả, tại nhà.

Hướng dẫn cách vệ sinh bình nóng lạnh ngay tại nhà - Công ty dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn cách làm sạch, làm vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà, chỉ dẫn này chỉ phù hợp với những người có kiến thức về điện:
Chú ý quan trọng, trước khi vệ sinh, làm sạch bình nóng lạnh, bạn cần ngắt hoàn toàn nguồn dẫn điện vào bình nóng lạnh để đảm bảo an toàn khi thao tác làm vệ sinh bình. Tháo rơ-le điều chỉnh nhiệt độ của máy ra khỏi bình nóng lạnh, làm sạch toàn bộ các rắc cắm ở rơ-le và các rắc cắm chân sợi đốt, để đảm bảo khi cắm chắc chắn không có tia lửa điện và hiện tượng chập, cháy nổ, gây nguy hiểm khi đang sử dụng. Sục vệ sinh bình nóng lạnh để làm sạch buồng chứa vốn rất bẩn bởi cặn tích tụ sau thời gian dài sử dụng, làm sạch bình sẽ giúp tiết kiệm điện và nước sạch đảm bảo sức khỏe cho người dùng. 
 
Khi tháo bình nóng lạnh ra, quan sát sẽ thấy sợi đốt và lọc nước, nếu có nhiều cặn canxi,  bạn nên thay bộ lọc nước với giá khoảng 300 nghìn đồng, hoặc có thể làm sạch bằng cách gỡ nó ra và đánh sạch lớp canxi bám đầy trong bộ lọc đó đồng thời hãy vệ sinh hút cặn bám xung quanh ở dưới đấy bình và các van nước ra vào của bình. Việc quan trọng nữa là bạn cần kiểm tra thanh magie (thanh tẩy cặn) xem có hao mòn không, trong trường hợp thanh này đã hao mòn trên 60% thì nên thay một thanh magie mới. Nếu thanh bị mòn, thanh magie sẽ phản ứng với các kim loại trong bình và gây ăn mòn vỏ bình, gây ra sự cố rò rỉ điện, gây nguy hiểm. Sau khi xúc xả bình nóng lạnh xong, đóng kín bình lại như cũ để tránh bình nóng lạnh bị rò điện hoặc bị rò nước. Sau đó lắp lại bình theo thứ tự, chú ý siết chặt các van nước tránh rò rỉ, lau sạch, làm vệ sinh bề mặt sạch sẽ rồi đóng điện cho bình và thử nghiệm trước khi sử dụng.
 
Biên soạn bài viết: bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng và website vệ sinh văn phòng: http://zupviec.com
 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2