Tin tức

Dọn và vệ sinh nhà sạch bóng đón tết 2018 - Vệ sinh sạch

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu các mẹo dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa đón tết nguyên đán 2018.

Ngày tết đang đến gần, mọi gia đình đang chuẩn bị vệ sinh làm sạch để đón năm mới, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà nội giới thiệu các mẹo hay giúp bạn nhanh chóng dọn dẹp sạch nhà cửa mà ít tốn công sức. Bạn thử áp dụng các mẹo vặt sau đây vừa không tốn công mà nhà cửa vẫn sạch bong, mang tài lộc đến nhà bạn cho năm mới mậu tuất 2018.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ giới thiệu các mẹo hay dọn nhà đón tết:
vo-chanh-lam-sach-nha
1. Mẹo làm sạch sàn nhà nhanh và hiệu quả: Xịt giấm ăn lên những nơi ố vàng trên sàn và để trong 10 phút, sau đó dùng khăn mềm lau sạch rồi giặt giẻ lau lại một lần nữa là xong, sàn nhà đã được làm vệ sinh sạch sẽ.
2. Hướng dẫn xóa các vết dầu mỡ: Khu bếp sử dụng lâu ngày không thể tránh khỏi dầu mỡ vấy bẩn, bởi khi nấu nướng dầu mỡ bắn ra xung quanh. Để tẩy các vết bẩn dầu mỡ này, bạn chỉ cần sử dụng vài miếng vỏ chanh, là có thể dễ dàng làm sạch xong nồi, bát đĩa, bếp gas, bếp từ, bếp điện... Sử dụng vỏ chanh đã vắt nước chà xát nhẹ nhàng lên lò vi sóng, bệ bếp ga, bếp điện hay đồ vật bị vấy bẩn mỡ. Sau khi chùi bằng chanh, để như vậy trong 15 phút rồi dùng khăn ẩm lau sạch là vết dầu mỡ là xong, cách làm đơn giản nhưng hiệu quả cao.
3. Làm vệ sinh máy giặt cực sạch sẽ bằng 2 cách sau: Sử dụng axit xitric, khoảng 60g vào ngăn chứa bột giặt trong máy, bật máy ở nhiệt độ cao nhất để axit xitric làm sạch các vết bẩn, chất này sẽ làm sạch máy giặt. Trộn khoảng ¼ cốc nước với ¼ cốc baking soda, đổ vào ngăn chứa bột giặt trong máy giặt rồi sử dụng 1 thìa giấm vào trong lồng máy giặt. Bật máy cho chạy ở chế độ thường trong 3-5 phút, sau khi máy chạy xong, dùng bọt biển hoặc 1 chiếc khăn mềm lau máy thật sạch và mở nắp cho khô thoáng là chiếc máy giặt đã được làm sạch.
4. Làm sạch thảm trải sàn bị vấy bẩn: Chuẩn bị hỗn hợp làm sạch làm vệ sinh thảm bằng cách hòa một ít nước lạnh với một thìa glycerin, tiếp đó xịt hỗn hợp này lên vết bẩn trên thảm, để trong vòng 10 phút rồi đem thảm đi giặt là sạch sẽ. Có cách khác là pha một chút nước ấm với xà phòng rồi xát lên thảm, đem thảm đi giặt với hỗn hợp gồm 1 lít nước ấm + 1 thìa giấm, xả sạch thảm bằng nước sạch là xong, chiếc thảm của bạn đã sạch sẽ.
 
Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội năm 2018.

Làm sạch làm vệ sinh nhà cửa đón tết với các mẹo đơn giản từ công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp VHE!

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: vệ sinh nhà, vệ sinh nhà sạch, tết 2018,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2