Tin tức

Dùng vỏ cam vỏ chanh làm vệ sinh nhà cửa

Vỏ cam vỏ chanh có tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh nhà cửa, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ giá rẻ.

Vỏ chanh, vỏ cam thông thường bị bỏ đi sau khi ăn, tuy nhiên vỏ chanh vỏ cam có tác dụng làm vệ sinh nhà cửa rất hiệu quả mà ít người để ý, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội khuyên bạn nên giữ lại vỏ cam, vỏ chanh để sử dụng cho mục đích làm sạch, vệ sinh nhà cửa, sử dụng vỏ chanh vỏ cam thân thiện với sức khỏe.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ giới thiệu cách làm sạch đồ vật trong nhà với vỏ chanh, vỏ cam rất hiệu quả:
ve-sinh-nha-cua-vo-chanhcam
1. Khử mùi thức ăn: Nghiền nát vỏ cam, chanh và cho vào thùng rác để loại trừ mùi hôi một cách hiệu quả và thân thiện với sức khỏe mọi thành viên trong gia đình
2. Làm sạch và tạo hương thơm mát cho văn phòng hay gia đình của bạn: Bạn chỉ cần để vỏ cam, chanh trong một chiếc túi nhỏ và cho vào tủ quần áo và ngăn kéo trong nhà hay văn phòng bạn, bạn sẽ có mùi thơm tự nhiên với tinh dầu vỏ chanh vỏ cam, các mùi hương này cũng có khả năng xua đuổi côn trùng rất hiệu quả.
3. Làm vệ sinh, làm sạch thảm: Chuẩn bị vài vỏ chanh, 2 chén muối, baking soda và một 1 chén hàn the, trộn đều hỗn hợp và chờ đến khi hơi nước bốc hết, bạn sẽ thu được một hỗn hợp khô, cất vào lọ để dùng dần. Khi giặt thảm chỉ cần rắc hỗn hợp này lên thảm vào chờ trong vài phút. Hỗn hợp sẽ hút và khử hết mùi hôi trên thảm, dùng máy hút bụi làm sạch thảm lại một lần nữa là xong, vừa sạch vừa thơm.
4. Sử dụng vỏ chanh vỏ cam để đánh bóng đồ gỗ trong nhà hay văn phòng và cọ sạch làm vệ sinh bồn rửa: Dùng hỗn hợp nước vỏ cam, chanh phối hợp với dầu ô liu để làm sạch, đánh bóng đồ gỗ. Xắt nhỏ vỏ cam, chanh, càng nhỏ càng tốt, bật nước nóng, cọ rửa 4 mặt bồn rửa và phun nước đều lên bề mặt bồn. Thao tác một thời gian là bạn đã làm sach được bồn rửa.
5. Sử dụng vỏ cam, chanh làm nước tẩy rửa: Bạn chỉ cần cho vỏ cam, chanh vào khoảng 500ml nước, ngâm trong khoảng thời gian khoảng 3 tuần, bạn sẽ thu được hỗn hợp chất tẩy rửa bếp, bồn rửa chén, nhà vệ sinh hoàn toàn thân thiện với sức khỏe.
 
Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội uy tín giá rẻ.