Tin tức

Hướng dẫn cách làm sạch kính đón tết - Vệ sinh sạch

Ngày tết đang đến gần, công ty dịch vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách làm vệ sinh kính nhanh chóng đón tết 2018.

Ngày xuân đang đến gần, mọi nhà đang tranh thủ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, văn phòng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh kính trong nhà, trong văn phòng nhanh chóng và hiệu quả, bạn thử áp dụng các cách sau đây để cửa kinh luôn sạch bong và thân thiện sức khỏe.

1. Sử dụng muối để làm sạch kính: Trong trường hợp cửa kính bị nước mưa bắn vào, sử dụng một ít muối vào một mảnh vải rồi bọc kín rồi lau qua lau lại mặt kính nhiều lần đến khi mặt kính sáng trở lại.
2. Sử dụng giấm để làm sạch kính trong nhà, trong văn phòng: Làm sạch cửa kính bằng giấm, dùng một mảnh vải nhung rồi thấm vào giấm và lau lên cửa, chỗ các vết bẩn, thao tác nhẹ nhàng lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi vết bẩn mờ đi và sạch hẳn. Giấm là chất làm vệ sinh tự nhiên hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người sử dụng và cũng có sẵn trong nhiều gia đình.
3. Cách dùng rượu làm sạch kính: Tương tự như cách làm sạch kính bằng giấm, rượu cũng có tác dụng làm sạch khá hiệu quả và ít tốn công. Để làm sạch với rượu, bạn sử dụng một chiếc khăn mềm thấm vào rượu trắng rồi lau lên cửa kính và các vật dụng bằng kính. Vết bẩn sẽ nhanh chóng bị loại bỏ chỉ trong nháy mắt.
4. Làm sạch kính đơn giản với báo cũ: Thấm nước hơi ẩm tờ báo rồi lau hết bụi bẩn bám trên kính, dùng khăn mềm lau sạch lại kính, các thao tác nên nhẹ nhàng và nhiều lần sẽ làm sạch kính.
5. Sử dụng dung dịch rửa móng tay để làm sạch kính trong nhà, kính văn phòng: Bạn nhỏ một vài giọt dung dịch rửa móng tay lên mặt kính rồi dùng khăn giấy lau, đa phần các vết bẩn sẽ bị đánh bật với cách làm này.
 
Biên soạn bài viết cách làm sạch kính: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòngdịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2018.

Hướng dẫn cách làm sạch kính trong nhà trong văn phòng đơn giản hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2