Tin tức

Hướng dẫn cách tẩy vết cà phê trên áo quần - Vệ sinh sạch

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách tẩy vết cà phê trên áo quần nhanh và hiệu quả nhất, bạn thử áp dụng nhé.

Nếu không may bị dây bẩn vết cà phê lên quần áo, bạn cần phải tẩy vết này đi càng sớm càng tốt, tránh mất mỹ quan trên chiếc quần áo đẹp, làm thế nào để tẩy vết cafe trên quần áo không phải ai cũng biết cách, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE Hà Nội hướng dẫn bạn 5 cách tẩy sạch vết cà phê bám trên quần áo, thử áp dụng các cách dưới đây để làm sạch nhé!

1. Hướng dẫn cách tẩy vết cafe bằng nước cốt chanh nhanh và hiệu quả cao: Như các bạn đã biết, nước cốt chanh được sử dụng rất nhiều trong việc làm sạch, làm vệ sinh vết bẩn, làm vệ sinh vết cà phê dây vào quần áo cũng như vậy, cắt một lát chanh, bạn chà lên bề mặt vị trí quần áo bẩn nhiều lần, chú ý thao tác nhẹ nhàng và đúng chỗ bị bẩn, sau khi vết bẩn biến mất, bạn chỉ cần giặt lại bằng nước sạch là xong, cách làm đơn giản mà hiệu quả cao.
 
2. Sử dụng nước ấm, amoniac loãng, phèn chua: Làm sạch bằng hỗn hợp nước ấm, nước amoniac loãng, phèn chua rồi chấm lên vết bẩn mà cafe dây vào. Sau vài phút ngâm với hỗn hợp này, vết bẩn sẽ biến mất, giặt lại với nước sạch là xong.
huong-dan-lam-sach-vet-cafe-tren-quan-ao
3. Sử dụng nước giặt tẩy với giấm ăn làm sạch vết cà phê trên quần áo: Để làm sạch vết cafe, bạn sử dụng hỗn hợp giấm ăn và nước giặt tẩy, pha: 1/2 muỗng nước giặt, 1/4 muỗng nước ấm, 1-2 muỗng giấm ăn tạo thành hỗn hợp đánh bay vết cà phê. Ngâm vết bẩn trong hỗn hợp này trong khoảng thời gian 25 - 30 phút. Lấy quần áo đã ngâm ra rồi giặt lại với bột giặt và nước sạch là xong, cách vệ sinh đánh bay vết cafe nhanh, sạch.
 
4. Làm sạch vết cafe với hỗn hợp lòng đỏ trứng gà, glycerin: Pha hỗn hợp glycerin với lòng đỏ trứng gà, sau đó bạn đổ hỗn hợp lên vết cafe trên quần áo. Chờ cho đến khi hỗn hợp khô lại thì mới đem quần áo đi giặt lại với nước là xong, cách làm đơn giản mà hiệu quả.
 
5. Lòng đỏ trứng gà có tác dụng tẩy vết cafe: Trường hợp bị dây bẩn trứng gà vào quần áo, bạn hãy nhanh chóng tách lòng trắng và lòng đỏ trứng gà, sau đó đánh tan lòng đỏ với một chút nước ấm. Tiếp đến bạn thấm và chà đều hỗn hợp này lên vết cafe, giặt lại quần áo bằng bột giặt và giặt xả với nước nhiều lần là sạch sẽ.
 
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE.
 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2