Tin tức

Hướng dẫn cách vệ sinh đồ da bị mốc bị bẩn - Vệ sinh sạch

Công ty dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng VHE Cleaning hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh đồ da bị mốc bị ẩm nhanh và hiệu quả ngay tại nhà.

Đồ dùng da bị mốc, bị ẩm khiến đồ dùng bị mất thẩm mỹ nghiêm trọng, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng, bạn đã biết cách làm vệ sinh túi da bị mốc chưa? công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn cách làm sạch, làm vệ sinh túi da đồng thời tẩy các vết bẩn, bạn thực hiện các bước sau để làm sạch các vết mốc, vết bẩn trên túi da sạch.

Công ty vệ sinh văn phòng theo giờ, vệ sinh công ty định kỳ tại Hà Nội: https://vesinhtapvu.com - Bạn đang bị các vết mốc vết bẩn trên túi da mà chưa biết cách làm vệ sinh sạch sẽ? Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch túi da và các đồ vật bằng da, tùy từng loại chất liệu da mà cách tẩy vết bẩn cũng khác nhau, bạn chú ý để tránh làm hỏng bề mặt đồ vật:
ve-sinh-do-da
Hướng dẫn cách làm vệ sinh, tẩy ố mốc bằng cách dùng dấm ăn, cồn pha loãng với nước ấm, rồi sử dụng miếng vải mịn hoặc khăn lau bảng (dạng mút mềm) để nhúng vào các dung dịch trên rồi lau nhẹ lên bề mặt rồi để khô tự nhiên. Có thể sử dụng dầu thông và chà vào phần da bị nấm mốc cũng khá hiệu quả, nên thử nghiệm trên một khu vực nhỏ trước khi làm trên diện rộng.
 
Cách làm vệ sinh, tẩy ố mốc đối với các sản phẩm da nhẵn (loại mặt da đã được phủ bóng): Làm vệ sinh loại này khá dễ dàng vì đây là loại bề mặt trơn bóng, ít khi bị bám bẩn, hoặc vết bẩn nếu có cũng chỉ bám được ngoài bề mặt. Để làm sạch, bạn chỉ cần dùng bàn chải đánh răng để chà sạch các vết bẩn trên bề mặt. Trường hợp đó là vết dầu, lấy một ít phấn rôm rắc lên trên và để khoảng thời gian 15 phút để các hạt phấn hút sạch dầu mỡ cơ bản. Dùng một ít nước và chấm một chút nước giặt dạng nhẹ, loại có chứa các hạt tẩy lên miếng vải sạch, sau đó, nhẹ nhàng lau sạch những vùng da bị bẩn, chú ý thao tác nhiều lần cho đến khi sạch, nếu các vết bẩn do mồ hôi thì sử dụng một chút giấm trắng sẽ cho bề mặt da sạch sẽ.
 
Cách làm vệ sinh, tẩy ố mốc đối với vết mực bút bi: Bạn có thể dùng một cục tẩy trắng để tẩy sạch vết bẩn, không tẩy mạnh quá để tránh bong màu hoặc ố màu trên bề mặt da. Trường hợp vết mực đã khô và ăn vào vải, có thể sử dụng chanh, giấm, tuy nhiên bạn cần cân nhắc khi sử dụng, vì chúng có thể làm phai màu trên sản phẩm.
 
Cách làm vệ sinh, tẩy ố mốc đối với các sản phẩm được làm từ da mộc, da lộn, da có bề mặt da thô, nhám dễ hút nước: Để làm sạch, bạn cần sử dụng bàn chải hoặc miếng vải sạch để loại bỏ các vết bẩn, rồi dùng bàn chải chuyên dụng hoặc phủ xi lên bề mặt da, lau sạch các vết xi thừa bằng một miếng vải sạch, khô là xong, bạn đã có thể loại bỏ vết bẩn hay vết ố mốc trên sản phẩm.
 
Biên soạn bài viết các làm sạch, làm vệ sinh vết mốc, vết bẩn trên đồ dùng bằng da nhanh tại nhà: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội./.

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: vệ sinh, vệ sinh đồ da, đồ da bị mốc,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2