Tin tức

Hướng dẫn làm vệ sinh nhà vệ sinh nhanh sạch - Vệ sinh sạch

Nhà vệ sinh cần phải sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho gia đình hay văn phòng, công ty dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng tại Hà Nội hướng dẫn làm vệ sinh nhà vệ sinh sạch sẽ.

Nhà vệ sinh (WC) là khu vực quan trọng trong gia đình hay văn phòng, làm sạch nhà vệ sinh là thực sự cần thiết, tuy nhiên cách làm vệ sinh thế nào vừa nhanh vừa sạch thế nào cho hiệu quả không phải ai cũng biết, dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh theo giờ tại hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh nhà vệ sinh nhanh sạch, luôn trong tình trạng thơm tho sạch sẽ.

Công ty dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội và dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách làm vệ sinh nhà vệ sinh ít tốn công nhưng luôn sạch sẽ, thơm tho, tạo không gian thoải mái cho mọi thành viên:
 
1. Sử dụng hương liệu tự nhiên tạo mùi thơm trong nhà vệ sinh: Sử dụng túi bát cà phê xay ở góc phòng, cà phê sẽ hút hết mùi hôi và toilet sẽ có mùi thơm dễ chịu của cà phê, bạn nên thay cà phê mỗi tháng 1 lần hoặc sớm hơn. Giấm cũng có tác dụng tương tự, có thể sử dụng giấm để khử mùi hiệu quả. Cũng có thể đặt khoảng 2 - 3 ly rượu trắng quanh các góc phòng, sẽ có mùi thơm dễ chịu trong nhà vệ sinh của bạn.
2. Nên đậy nắp mới dội nước bồn cầu: Khi làm vệ sinh, nước ở bồn cầu có thể văng ra xung quanh gây mất vệ sinh, vi khuẩn, chất thải sẽ vương ra toilet, đậy nắp bồn vệ sinh vừa hạn chế mùi, vừa không làm lây lan vi khuẩn ra bên ngoài. Thao tác này rất đơn giản nhưng cho hiệu quả cao, nên áp dụng.
3. Xử lý tắc bồn cầu càng sớm càng tốt: Bồn cầu cần phải được thông suốt, tắc bồn cầu là nguyên nhân gây ra mùi hôi, cực kỳ mất vệ sinh, có thể thông bồn mỗi tháng 1 lần bằng bột baking soda hoặc dung dịch chuyên dụng xử lý tắc bồn cầu.
4. Nhà vệ sinh nên được đóng cửa và bật quạt thông gió: Nên đóng cửa nhà vệ sinh và bật quạt thông gió, việc đóng cửa giúp mùi không bị lan ra ngoài tránh gây ảnh hưởng sức khỏe của mọi người, tất nhiên cần có quạt thông gió, tất nhiên trong trường hợp không sử dụng nhà vệ sinh, bạn có thể mở cửa để không khí lưu thông, tránh ẩm mốc với mùi hôi.
 
Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội./.
 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2