Tin tức

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch thiết bị vệ sinh

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn cách làm vệ sinh làm sạch thiết bị vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ.

Thiết bị vệ sinh thường xuyên ở môi trường ẩm ướt, đó chính là nguyên nhân khiến thiết bị vệ sinh nhanh chóng bị bẩn, ố mốc, làm sạch thiết bị vệ sinh là mong muốn của nhiều người, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch làm vệ sinh thiết bị vệ sinh nhanh và sạch nhất, bạn thử áp dụng nhé.

zupViec.com - Hướng dẫn cách làm sạch, làm vệ sinh thiết bị vệ sinh, các cách dưới đây bạn có thể áp dụng để làm sạch các vật dụng ở nhà của bạn:
 
Nước lau kính loại bỏ vết mờ trên inox: Sử dụng nuớc lau kính xịt thẳng lên bề mặt thiết bị inox rồi lau nhẹ vài lần là bạn có thể loại bỏ các vết ố mờ trên thiết bị vệ sinh inox.
 
Dấm ăn và baking soda để làm sạch, làm vệ sinh bồn cầu: Tạo hỗn hợp làm sạch bằng cách lấy một cốc dấm trắng hòa với một thìa baking soda, sau khi hòa trộn hỗn hợp dung dịch này, bạn đổ dung dịch này vào bồn cầu hoặc thấm đều dung dịch lên bề mặt vết ố của lavabo, hay nắp bồn cầu, để cho dung dịch ngấm trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút, rồi dùng bàn chải (lông mềm) chà kỹ các góc rồi rửa lại bằng nước sạch, chiếc bồn cầu sẽ trắng sáng trở lại, cách làm này đơn giản và thân thiện với sức khỏe người sử dụng.
lam-sach-thiet-bi-ve-sinh
Sử dụng nước rửa bát để làm sạch các khe trên thiết bị inox: Với vết bẩn bám trên các khe, kẽ, vết ố do lâu ngày thường rất khó có thể làm sạch, zupViec.com hướng dẫn bạn cách làm sạch bằng pha loãng dung dịch nước rửa bát hoặc xà phòng với nước ấm, sau đó dùng khăn mềm thấm, xoa đều dung dịch lên bề mặt thiết bị vệ sinh, lau lại nhiều lần và rửa sạch bằng nước sạch là xong.
Với cách này thì bề mặt thiết bị inox luôn luôn sáng bóng.
 
Dùng kem đánh răng để tẩy vết ố vàng trên thiết bị vệ sinh: Sử dụng nước ấm thoa đều về mặt thiết bị bị ố, với các thiết bị nhỏ thì ngâm trong nước ấm tầm trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút. Dùng bàn trải đã có bôi kem đánh răng xoa đều bề mặt thiết bị. Sau khoảng thời gian đó, bạn rửa lại bằng nước sạch là thiết bị lại trở nên mới sạch, cách làm đơn giản nhưng cho hiệu quả khá cao.
 
Biên soạn bài viết cách làm sạch làm vệ sinh inox: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòngdịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2017.