Tin tức

Làm sạch không khí với 5 loại cây sau

Không khí sạch giúp văn phòng, nhà ở luôn tươi mát, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội giới thiệu 5 loại cây làm sạch không khí hiệu quả.

Trong văn phòng, nhà ở nếu có nguồn không khí trong sạch sẽ giúp mọi người có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, một trong những phương pháp được yêu thích là trồng cây xanh trong nhà, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ giới thiệu đến bạn đọc 6 loại cây bạn nên trồng trong văn phòng hay nhà giúp lọc không khí khá hiệu quả.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ giới thiệu các loại cây phù hợp trồng trong nhà, trong văn phòng với tác dụng lọc không khí khá hiệu quả:
hoa-nhai-van-phong
1. Nên trồng hoa nhài trong nhà, trong văn phòng
Hoa nhài là loại hoa được yêu thích với màu trắng tinh khôi và hương thơm êm dịu, hoa nhài nở từ 6-8 giờ chiều, khi nhiệt độ xuống thấp, hoa nhài có tác dụng với hương thơm nhẹ nhàng và lọc không khí khá hữu ích, tuy nhiên bạn nên lưu ý, hoa nhài là loại không thể sống lâu trong nhà, chúng cần nắng, gió, sương tự nhiên, nên để trong nhà khoảng vài tiếng thì nên cho ra ngoài trời.
2. Cây húng quế cho mùi thơm êm dịu
Húng quế là loại cây dễ dàng sống ở tất cả các vùng khí hậu, cây này có mùi thơm và hương vị cay vừa đủ, có thể được sử dụng như một loại cây gia vị và làm trà thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Hứng quế có tác dụng giúp giảm lượng CO2 trong nhà hay văn phòng.
3. Cây hương thảo
Hương thảo là loại cây xanh 4 mùa, cây hương thảo có thể phát triển vào mùa đông và cho hương thơm dễ chịu, cây hương thảo hít CO2 và tạo ra khí oxi, do đó trồng cây này trong nhà rất có lợi cho sức khỏe.
4. Trồng cây bạc hà trong nhà, văn phòng
Bạc hà là một loại thảo mộc giúp cho không khí dễ thở hơn nhờ mùi thơm dễ chịu. Bạc hà là loại cây ưa ánh năng mặt trời và nước, do đó bạn cũng chỉ nên để cây trong nhà trong một thời gian ngắn.
5. Hoa oải hương
Hoa oải hương là thuốc chống côn trùng tự nhiên, hương thơm thư giãn giúp giấc ngủ đêm sâu, mùi hương của oải hương cũng giúp bạn thư giãn rất tốt.
 
Biên soạn bài viết công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và công ty vệ sinh văn phòng theo giờ giá rẻ 2017./.

 

Vệ sinh giúp việc: làm sạch, làm sạch không khí, cây,