Tin tức

Những đồ vật không nên để trong phòng tắm

Phòng tắm thường bị biến thành nơi để đồ vật lặt vặt - Dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ khuyên bạn không nên để những thứ sau trong phòng tắm.

Phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt, nếu không làm vệ sinh sạch sẽ sẽ là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn. Nhiều người có thói quen để đồ vật lặt vặt trong phòng tắm, đây là thói quen không tốt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội, vệ sinh văn phòng theo giờ khuyên bạn không nên để những thứ sau trong phòng tắm.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội - Các đồ vật không nên để trong nhà tắm - Phòng tắm không phải là nơi để các đồ vật linh tinh, bạn không nên để những vật được liệt kê dưới đây trong phòng tắm:
do-vat-khong-nen-co-trong-phong-tam
Bánh xà phòng không nên để trong phòng tắm: Xà phòng bánh để trong phòng tắm thường hay bị vón cục thậm chí chảy nước rất bẩn, xà phòng bánh chỉ phù hợp với nơi khô ráo, nếu phòng tắm ẩm ướt bạn nên sử dụng xà phòng dạng lỏng đựng trong hộp sẽ phù hợp hơn.
Đồ trang sức: Phòng tắm có môi trường ẩm ướt sẽ làm oxy hóa đồ trang sức, bạn thường quên số đồ trang sức khi tắm đã tháo ra, đồ trang sức để trong phòng tắm sẽ nhanh bị xỉn màu, mất độ sáng bóng, bạn nên mang đồ trang sức ra khỏi phòng sau khi tắm xong.
Đồ mỹ phẩm và nước hoa: Mỹ phẩm không phù hợp ở môi trường ẩm ướt, cho dù mỹ phẩm đó ở dạng khô hay lỏng, nước hoa cũng vậy, không nên để trong phòng tắm, nhiệt độ và độ ẩm tăng tốc quá trình oxy hóa, như vậy mùi nước hoa sẽ không còn định dạng ban đầu mà sẽ mất mùi hoặc chuyển đổi.
Thiết bị điện tử: Việc quên các đồ điện tử trong phòng tắm là điều tệ hại, độ ẩm cao sẽ nhanh chóng làm hỏng các thiết bị điện tử của bạn, hãy nhớ mang tất cả đồ điện tử trước khi bạn rời khỏi phòng tắm.
Khăn mặt, khăn tắm: Ẩm ướt thường là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn, các loại khăn thường cũng bị ẩm mốc sau khi dùng, bạn hãy may chúng phơi trước nắng hoặc những chỗ thông gió nếu không muốn chúng trở thành nơi chứa vi khuẩn.
 
Biện soạn bài viết những đồ vật không nên để trogn nhà tắm do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội thực hiện 2017./.

Vệ sinh giúp việc: đồ vật, phòng tắm, phòng,