Tin tức

Sữa là chất làm vệ sinh, làm sạch ít người biết

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu các tác dụng làm sạch, làm bóng, làm vệ sinh từ sữa.

Sữa là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người sử dụng, tuy nhiên ngoài chức năng dinh dưỡng thì sữa còn có nhiều tác dụng khác như tác dụng làm sạch, làm bóng đồ vật mà bạn có thể chưa biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng khác của sữa mà bạn chưa biết, thử áp dụng nhé.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng của sữa ngoài tác dụng là thức uống bổ dưỡng: 
Loại bỏ vết bẩn với sữa tươi nhanh, hiệu quả: Sử dụng một chút sữa tươi rồi xoa lên các vết bẩn khó giặt trên quần áo như vết bút bi, vết màu, vết bẩn do thức ăn bám dính, vết bùn… sau khi xoa lên một lớp sữa, bạn để qua đêm rồi mang giặt bình thường vết bẩn sẽ biến mất đến mức bạn không thể ngờ công dụng làm vệ sinh của sữa lại tốt như vậy, xoa một lớp sữa tươi dể qua đêm giặt lại bình thường là xong, bạn có thể áp dụng để làm sạch các vết bẩn cứng đầu.
lam-sach-voi-sua-tuoi
Tác dụng làm sáng đồ bạc của sữa tươi: Sau thời gian sử dụng, bạc sẽ bị mờ đi do bị oxy hóa, làm sáng bạc với chút sữa lên men có thể bạn chưa biết. Nếu không có sẵn sữa chua, có thể thêm vài giọt giấm vào sữa tươi để tạo thành hợp chất làm sạch đồ bạc. Ngâm đồ bạc trong hỗn hợp sữa khoảng nửa tiếng để làm sạch bề mặt bạc, chờ màu mờ đi rồi rửa lại bằng nước xà phòng ấm và lau bằng vải mềm là bạn đã có đồ bạc sáng bóng.
Sữa với tác dụng bảo vệ giày da: Dùng vải ngâm vào trong sữa, lau sạch giày da, sẽ khiến giày da sáng bóng. Sau khi lau với sữa để thông gió cho khô hoàn toàn, sau đó mới đánh bóng sẽ làm cho giày sạch đẹp hơn, cách làm đơn giản nhưng cho hiệu quả hơn mong đợi.
 
Những công dụng tuyệt vời của sữa - Biên soạn bài viết các tác dụng của sữa: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội.