Tin tức

Tận dụng dầu gội hết hạn vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn tận dụng dầu gội hết hạn cho mục đích vệ sinh làm sạch nhà, văn phòng.

Dầu gội đầu hết hạn mọi người thường bỏ đi, như vậy rất lãng phí, bạn có thể tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong đó dùng dầu gội hết hạn để làm vệ sinh là cách thường được mọi người tận dụng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách tận dụng dầu gội đầu đã hết hạn cho mục đích làm vệ sinh.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách tận dụng dầu gội đầu đã hết hạn vào mục đích làm vệ sinh làm sạch đồ vật trong nhà, văn phòng:
ve-sinh-mat-bep
1. Dùng dầu gội đầu hết hạn để làm sạch, làm vệ sinh vết bẩn trên thảm, pha dầu gội đầu với nước sạch, lau ở chỗ vết bẩn sẽ khiến các vết bẩn biến mất, cách làm này tương đối hiệu quả.
2. Sử dụng dầu gội đầu hết hạn để làm vệ sinh làm sạch đôi giày cũ của bạn, sử dụng dầu gội đầu sẽ giúp giày của bạn sạch bóng và không tốn khoản chi phí nào.
3. Sử dụng dầu gội đầu để làm sạch, làm vệ sinh bàn chải, lược chải đầu, ngâm lược trong nước nóng và nhỏ vài giọt dầu gội hết hạn vào trong một vài phút rồi cọ rửa như thông thường là lược sẽ sạch tinh.
4. Làm sạch làm vệ sinh bồn tắm, vòi hoa sen, bồn rửa mặt, mặt bệ bếp, bạn hãy dùng ngay dầu gội đầu đã hết hạn, rất hiệu quả mà không tốn kém chi phí.
5. Với vết bẩn trên vải, đặc biệt là vải lụa, satin, nên dùng dầu gội hết hạn để tẩy rửa. Cây xanh có lá bị phủ bụi? Nhỏ vài giọt dầu gội hết hạn vào xô nước rồi dùng nước đó để lau lá là sạch tinh.