Tin tức

Tạo mùi hương khiến nhà vệ sinh luôn thơm tho - Vệ sinh sạch

Nhà vệ sinh thơm tho là mong muốn của nhiều gia đình, văn phòng, zupViec.com đề xuất các hương tự nhiên giúp nhà vệ sinh luôn thơm tho, sạch sẽ, dễ chịu.

Nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho là điều cần thiết ở mỗi gia đình hay văn phòng, để giữ gìn được sạch sẽ, vệ sinh, bạn cần phải dọn dẹp vệ sinh định kỳ, tuy nhiên để ít tốn công sức, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại Hà Nội giới thiệu các hương liệu tự nhiên dưới đây, có khả năng tẩy mùi hôi khá hiệu quả, hầu hết các nguyên liệu sau đều có sẵn.

Cách tạo mùi thơm tự nhiên trong nhà vệ sinh, cách làm đơn giản nhưng cho hiệu quả rất tốt.
 
Cách 1: Sử dụng giấm và muối để làm vệ sinh và tạo mùi thơm trong nhà wc, để tạo mùi thơm, bạn lấy 1 lọ giấm ăn đặt trong nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ bị giấm triệt tiêu nhanh chóng. Bạn cũng có thể hòa tan 1 cốc muối rồi đổi xuống miệng cống cũng giúp khử mùi hiệu quả, muối cũng có khả năng đánh bật mùi hôi nhanh chóng.
 
Cách 2: Sử dụng dầu gió đẩy bật mùi hôi trong nhà vệ sinh, mang lại hương thơm dễ chịu: Lấy 1 chai dầu gió sau đó để chai dầu vào một góc nào đó trong nhà vệ sinh, tuy nhiên chỗ này cần khô ráo, ít bị nước bắn vào. Mùi dầu gió sẽ làm nhà vệ sinh hết mùi khó chịu và tạo hương thơm khá dễ chịu, tất nhiên cách làm này không phù hợp với những người dị ứng dầu gió.
 
Cách 3: Dùng rượu tạo mùi thơm và khử mùi: Cách làm cũng tương tự 2 cách bên trên, đặt 1 ly rượu ở góc trong nhà vệ sinh là bạn đã có hương thơm dễ chịu, tuy nhiên rượu có hạn chế là nhanh mất mùi, chỉ duy trì trược từ 2-5 ngày, muốn có hương thơm, bạn cần thay ly rượu đó.
 
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, http://zupviec.com

 

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: vệ sinh, nhà vệ sinh, cách vệ sinh,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2