Tin tức

Vệ sinh làm sạch xoong nồi inox sạch tinh

Công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch cho xoong nồi inox sạch tinh tươm với các nguyên liệu không độc hại.
Trong quá trình sử dụng, nồi inox của bạn sẽ bị cáu bẩn hoặc thậm chí bị cháy, vậy bạn đã biết cách làm sạch cho xoong nồi inox chưa? công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng, vệ sinh công ty theo giờ hướng dẫn bạn cách làm sạch xoong nồi inox bị vấy bẩn, bị cháy với các nguyên liệu đơn giản có ngay tại gia đình, bạn thử áp dụng để làm sạch xoong nồi nhé.
Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh công ty theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn cách làm sạch nồi inox hiệu quả với những nguyên liệu thân thiện với sức khỏe:
 
Cách 1: Sử dụng chanh hoặc giấm để làm sạch nồi xoong inox: Để đánh bay các vết bẩn trên nồi inox, bạn chỉ cần cắt chanh thành từng lát mỏng và chà sát khắp bề mặt nồi, chảo, cách làm này chỉ phù hợp với những vết bẩn nhẹ, những vết bẩn bị két lâu ngày thì cách làm này không mang lại hiệu quả nhiều lắm, tuy nhiên chanh là loại quả an toàn cho sức khỏe khi làm chất tẩy rửa. Tương tự như chanh, giấm ăn có khả năng làm sạch vết hoen ố trên bề mặt nồi chảo inox, bạn chỉ cần lấy dầu thực vật hòa với nước và giấm trắng theo tỉ lệ 1:1:2, khuấy đều, sau đó phun lên nồi, chà lại cho sạch và rửa lại bằng nước sạch là xong.
lam-ve-sinh-lam-sach-noi-inox
Cách 2: Sử dụng nước rửa chén: Đây là cách thông dụng và được nhiều người hay làm, hòa tan nước rửa chén với nước ấm, dùng miếng chà xoong bằng cước inox nhúng dung dịch này và chà sát nhiều lần lên các chỗ bị bẩn, sau đó rửa lại cho sạch bằng nước sạch là xong.
 
Cách 3: Dùng bột baking soda để tẩy sạch xoong nồi inox: Bạn hòa tan baking soda và nước theo tỉ lệ 1:0.5 để có hỗn hợp sệt, tiếp đó, bạn cho hỗn hợp này bôi lên vết ố, dùng khăn mềm chà sát rồi rửa lại bằng nước sạch là xong.
 
Cách 4: Sử dụng phèn chua để làm sạch nồi inox: Cách làm đơn giản với việc đun sôi khoảng 1 lít nước với 50g phèn chua, khi phèn chua tan hết, chờ nước nguội dần, cho một chiếc khăn vào nước, vắt để hơi ẩm rồi chà lau những nơi bị rỉ trên đồ dùng inox, cách làm này tương đối hiệu quả và cũng khá an toàn.
 
Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng biên soạn bài viết cách làm sạch đồ inox ngay tại nhà và an toàn cho sức khỏe.

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: vệ sinh, làm sạch xoong nồi inox,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2