Tin tức

5 loại cây bạn nên trồng trong nhà ẩm ướt

Có những loại cây có tác dụng rất tốt khi trồng trong nhà, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội giới thiệu các loại cây bạn nên trồng trong nhà rất tốt cho sức khỏe và mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, loại bỏ ẩm ướt.

Những ngày Hà Nội mưa ẩm khiến mọi người có cảm giác khó chịu, để hạn chế nồm ẩm, ẩm mốc trong nhà, phương pháp đơn giản là trồng một số loại cây sau, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà nội giới thiệu đến bạn đọc một số loại cây phù hợp trồng trong nhà, vừa làm đẹp, vừa có tác dụng hút ẩm, khử ẩm mốc, vệ sinh hiệu quả.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ giới thiệu đến bạn đọc 5 loại cây bạn nên trồng trong những ngày nồm ẩm, ẩm ướt, chúng có tác dụng tốt trong việc thanh lọc không khí, bổ sung oxy, cũng là loại cây trang trí trong nhà rất đẹp:
 
1. Cây lan ý là loại cây nên trồng trong nhà, cây lan ý (tên khác còn gọi là cây bạch môn hay vĩ hoa trắng), loại cây này tượng trưng cho sự hạnh phúc, sự vui vẻ của người phụ nữ. Tác dụng chính của cây lan ý không chỉ giúp hút độ ẩm mà còn điều hòa không khí, tiêu diệt các tế bào nấm mốc trong nhà hay trong văn phòng. Cây lan ý phát triển tốt nhất ở nhiệt độ 18 độ C, do đó loại cây này phù hợp trồng ở những vùng mát, thích hợp nhiệt độ trong nhà hay văn phòng.
 
2. Cây chanh tây là cây được lựa chọn để trồng trong nhà bởi đến mùa, cây thường nở hoa thơm mát, dễ chịu, giúp chủ nhà có thể thư giãn với hương vị rất dễ chịu, đồng thời cây chanh tây cũng giúp hấp thụ độ ẩm không khí. Lá của cây chanh tây giúp khử trùng không gian trong nhà hay văn phòng. Cây chanh tây rất ưa ánh sáng và cần được tưới nước thường xuyên, nếu trồng trong nhà, bạn cần trồng gần cửa sổ và chú ý bổ sung nước.
 
3. Cây hương đào được trồng nhiều, bạn có thể thấy cây hương đào trong công viên hay hàng rào. Cây này nên trồng trong nhà vì không chỉ làm mát nhà cửa mà còn giúp diệt khuẩn trong không khí bằng cách tiết ra chất kháng khuẩn từ lá và hoa, giúp tiêu diệt vi khuẩn trong không khí khá hiệu quả.
 
4. Cây cọ cảnh sống ở những vùng có không khí ẩm ướt vì lá cọ thường hấp thụ độ ẩm rất tốt, cây cọ giúp làm sạch không khí trong nhà một cách hiệu quả, loại cây này cũng có hình dáng rất đẹp. Cây cọ cảnh rất dễ chăm sóc, không ưa sáng và cần được tưới nước đều đặn, bạn chỉ cần quan tâm 1 chút là cây này có thể sống tốt trong văn phòng hay trong nhà.
 
5. Cây nguyệt quế có tác dụng giúp hấp thụ độ ẩm không khí, tạo ra một môi trường khô thoáng, dễ chịu trong nhà, văn phòng. Cây nguyệt quế có nguồn gốc tự nhiên ở vùng cận nhiệt đới và là cây ưa không khí ẩm ướt, nửa bóng, cây này cần nhiều nước.
 
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội http://zupviec.com

Các loại cây nên trồng trong nhà, giúp không khí tươi mát, hút ẩm, loại bỏ ẩm mốc hiệu quả!

Vệ sinh giúp việc: cây, trong nhà, nên trồng trong nhà,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2