Tin tức

Bí quyết mặc váy da sao cho bắt mắt

Công ty dịch vụ vệ sinh, giúp việc theo giờ giới thiệu bí quyết mặc váy da sao cho bắt mắt - hướng dẫn cho hè 2015.

Váy với chất liệu bằng da là trang phục tương đối cao cấp và kén người mặc, không phải người phụ nữ nào cũng phù hợp với chất liệu bằng da. Để chị em có thể diện những bộ váy da đẹp, công ty dịch vụ vệ sinh, giúp việc theo giờ giới thiệu bài viết về cách mặc váy da sao cho đẹp, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ: Bí quyết mặc váy da sao cho bắt mắt trong mùa hè.

Thứ nhất, trang phục váy da kết hợp với áo phông trắng sẽ là điểm nhấn tuyệt đẹp, áo trắng sẽ là trợ thủ đắc lực nhất mà lại đơn giản để bạn phối với loại váy này, hãy chú ý đến chất liệu màu trắng khi kết hợp với váy da.
 
Thứ hai, có thể chọn sơ mi họa tiết sặc sỡ, mamg đậm sắc màu nhiệt đới để phối cùng chân váy da ngắn, boot cổ ngắn. Đặc biệt, áo nên bỏ ngỏ nhiều cúc, hoặc có thiết kế xẻ sâu, điều này tạo ấn tượng, bắt mắt với người khác.
váy da mùa hè
Thứ ba, váy da tua rua là sự lựa chọn thông minh bởi chúng tạo ra cảm giác thoáng mát, không bị bí, nóng nhưng cũng rất ấn tượng. Áo cổ yếm hở lưng cũng là gợi ý hoàn hảo để phối cùng kiểu váy này.
 
Thứ tư, hãy phối váy da với áo sát nách mỏng, cho dù bạn mặc váy da ngắn hay dài, chiếc áo đặc trưng cho phong cách hè này sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài năng động, sôi nổi và giàu cá tính
 
Thứ năm, thay vì kết hợp với boot, giày, hãy mặc váy da với cao gót quai mảnh - vũ khí lợi hại tôn đôi chân của chị em vào mùa hè, trang phục sẽ giúp chị em tự tin và xinh đẹp hơn.
 
Nguồn: Công ty dịch vụ vệ sinhgiúp việc theo giờ chuyên nghiệp.

 

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2