Tin tức

Các thực phẩm không nên ăn trước khi ngủ - Vệ sinh sạch

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các loại thực phẩm bạn không nên ăn trước lúc ngủ.

Nhiều loại thực phẩm rất bổ dưỡng nếu ăn với thời điểm phù hợp, tuy nhiên cũng là lại thực phẩm này mà ăn trước lúc ngủ lại có thể có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội khuyên bạn không nên ăn các loại thực phẩm dưới đây trước lúc ngủ, có hại cho sức khỏe, bụng khó chịu, đầy hơi, cảm giác nặng nề mệt mỏi.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các loại thực phẩm không nên ăn trước khi ngủ, sẽ có thể gây hại cho sức khỏe:
 
Không nên ăn nước sốt cà chua trước lúc ngủ: Nước sốt cà chua gây ợ nóng cho những người bị trào ngược acid mà còn chứa tyramine, axit amin có tác dụng kích thích não bộ, gây hưng phấn khiến giấc ngủ không sâu gây hại cho sức khỏe.
Socola không có lợi cho sức khỏe nếu ăn về đêm: Trong thành phần socola có caffeine, theobromine, chất kích thích làm tăng nhịp tim khiến khó ngủ, bạn cũng có thể dùng một miếng sôcôla trắng thay cho các loại sôcôla khác có các chất gây mất ngủ.
Thịt bò nướng không nên ăn tối gần thời gian đi ngủ: Thịt bò nướng chứa nhiều thực phẩm giàu mỡ bão hòa, chất này gây tác động xấu đến giấc ngủ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thịt bò nướng cũng mất nhiều thời gian để tiêu hóa, gây khó tiêu, khiến bạn khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Soda và nước uống không nên uống nhiều vào ban đêm: Nước soda có caffein, gây nên tình trạng mệt mỏi, đi tiểu nhiều, tim đập nhanh và làm mất ngủ, nếu uống vào ban đêm chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu. Soda còn chứa nhiều axit, khi uống vào buổi tối sẽ làm tổn hại đến dạ dày và thực quản. Uống nước quá nhiều vào ban đêm cũng ảnh hưởng vì khiến bạn đi vệ sinh nhiều lần.
 
Biên soạn bài viết: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng http://zupviec.com

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: thực phẩm, không nên ăn, ngủ,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2