Tin tức

Cách làm vệ sinh đồ trang điểm sạch sẽ tại nhà - Vệ sinh sạch

Sau thời gian sử dụng, bạn cần làm vệ sinh đồ trang điểm để đảm bảo không có vi khuẩn lưu trú, hướng dẫn cách làm vệ sinh đồ trang điểm phụ nữ.

Đồ trang điểm là dụng cụ thiết yếu của chị em phụ nữ, giữ gìn đồ trang điểm luôn sạch sẽ, vệ sinh là một cách tiết kiệm cũng như bảo vệ chính làn da và sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách vệ sinh làm sạch đồ trang điểm đúng cách, công ty ty vệ sinh VHE hướng dẫn cách vệ sinh làm sạch đồ trang điểm đúng cách, vệ sinh sạch sẽ.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh dụng cụ trang điểm của phụ nữ, bạn áp dụng cách làm sau để làm sạch các dụng cụ:
 
Làm vệ sinh cọ môi: Thời điểm làm vệ sinh là lúc đầu bút khô cứng đồng thời lúc quét son màu ra không đều, lúc này bạn cần làm vệ sinh để trả lại dụng cụ với trạng thái ban đầu. Sau mỗi lần sử dụng cọ môi, lấy một miếng khăn giấy đặt đầu bút lông vào giữa và miết theo chiều từ cán lông đến đầu lông để lấy đi màu thừa. Không lau miết hai chiều hoặc xoay vò đầu bút, như vậy sợi lông sẽ bị xơ gãy hoặc bị rối làm hỏng đi hình dáng ban đầu. Không ngâm đầu bút vào nước vì những sợi lông quá nhỏ và mảnh rất dễ bị rơi ra làm hỏng cọ môi, chú ý thao tác nhẹ nhàng, tránh làm hỏng dụng cụ.
cach-ve-sinh-do-trang-diem
Làm vệ sinh chổi phấn: Bạn tiến hành nhúng đầu chổi vào dung dịch được trộn từ sữa tắm trẻ em và dầu olive, xoa nhẹ chổi trong lòng bàn tay, sau đó đem phơi khô cho sạch sẽ, khô ráo, với thao tác này, bạn đã có chổi phấn gần như ban đầu, sạch sẽ và mềm mịn.
 
Làm sạch chì kẻ, bao gồm: chì kẻ viền môi, chì kẻ chân mày, chì kẻ mắt, cách làm sạch đơn giản chính là chuốt lại chì trước khi sử dụng. Với loại chì vặn, xịt cồn lên lớp vỏ bên ngoài, để khô và lau sạch là xong. Phần ruột bên trong chỉ cần xoáy nhẹ tay trong miếng gạc tẩy trang là sạch sẽ.
 
Bông và mút trang điểm: Vệ sinh bông và mút trang điểm bằng cách dùng xà bông trung tính hay dung dịch nước rửa tay giặt những miếng bông và mút. Nên ngâm trong nước trước lúc giặt, không nên chà xát quá mạnh miếng bông vì sẽ dễ mất đi độ mềm mại của bông và mút. Nên hạn chế phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mà phơi nơi thoáng mát cho đến lúc khô hẳn.
 
Son môi: Nên chọn thỏi son có vỏ kim loại giúp tránh các loại vi khuẩn bám vào, làm vệ sinh bằng cách dùng một miếng gạc bằng cotton xoay nhẹ một vòng quanh phần đầu son để loại bỏ các chất bẩn bên trên, chú ý thao tác nhẹ nhàng, tránh làm hỏng, làm gãy đầu son.
 
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà nội.

Hướng dẫn cách làm sạch, làm vệ sinh dụng cụ trang điểm của phụ nữ, áp dụng làm sạch ngay tại nhà.

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: làm vệ sinh, vệ sinh, vệ sinh đồ trang điểm,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2