Tin tức

Cơm chiên trứng cực ngon hương vị đậm đà - Vệ sinh sạch

Cơm chiên trứng với một chút gia vị sẽ cho hương vị đặc trưng, cực kỳ thơm ngon, công ty vệ sinh Hà Nội hướng dẫn cách làm món cơm chiên thơm ngon.

Món cơm chiên trứng hầu như ai cũng biết cách làm, tuy nhiên chiên cơm thế nào cho ngon thì không phải ai cũng biết, công ty vệ sinh hà nội hướng dẫn bạn đọc cách chế biến cơn chiên trứng rất ngon với những gia vị khác lạ giúp cơm rất ngon, bạn tham khảo công thức sau đây để làm món cơm chiên trứng cho gia đình hay văn phòng bạn cùng thưởng thức món ngon nhé.

Công ty dịch vụ vệ sinh Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc cách làm món cơm chiên trứng đặc biệt, với một số gia vị khác biệt tạo nên món cơm chiên trứng có hương vị lạ, đặc biệt thơm ngon, để làm món này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu để chế biến bao gồm: Khẩu phần cho 2 người ăn bao gồm: 2 bát con cơm nguội, cơm để khô, tơi, 2 lát giăm bông, hành lá, 1 hoặc 2 quả trứng gà tươi, khoảng 2 thìa dầu thực vật, dầu ô liu, ½ thìa cà phê muối, tiêu, nước tương.
com-chien-trung-cuc-ngon
Cách làm món cơm chiên cực kỳ ngon ngay tại nhà, ai ăn cũng khen muốn ăn thêm: Đầu tiên, bạn thái chéo phần hành lá và thái hạt lựu giăm bông cho vừa miếng, trứng gà khuấy tan đều, đun nóng chảo với một ít dầu rồi cho trứng vào rán chín như bình thường, dùng chảo vừa rán trứng xong, cho thêm 1 thìa dầu, khi dầu nóng cho phần đầu trắng của hành lá và giăm bông vào. Khi hành dậy mùi thơm, cho thêm cơm nguội vào chảo, đảo đều đến khi thấy hạt cơm săn lại.
 
Cho trứng vào đảo đều cùng cơm cho đều, thao tác nhẹ nhàng, đều tay, rồi thêm nếm muối, hạt tiêu, nước tương, đảo đều tay cho gia vị trộn đều, cho thêm một ít hành lá, đảo đều rồi tắt bếp là đã xong món cơm chiên trứng cực ngon, ai ăn cũng nhớ.
 
Biên soạn bài viết cách làm món cơm chiên trứng do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE Hà Nội./.

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: cơm chiên trứng, cơm chiên,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2