Tin tức

Hướng dẫn cách chọn tủ sấy quần áo - Vệ sinh sạch

Tủ sấy quần áo được bán nhiều trên thị trường, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội hướng dẫn cách chọn tủ sấy quần áo phù hợp.

Tủ sấy là công cụ rất cần thiết trong gia đình, đặc biệt trong những ngày có độ ẩm trong không khí cao, nếu phơi quần áo theo cách thông thường thì quần áo không thể khô được, trong điều kiện bình thường, tủ sấy giúp bạn nhanh chóng hong khô quần áo. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội theo giờ hướng dẫn cách chọn tủ sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các chú ý khi chọn tủ sấy quần áo để phù hợp với nhu cầu sử dụng - dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội:
1. Chọn mua tủ sấy của nhưng thương hiệu uy tín: Tủ sấy quần áo được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau, chính vì vậy, tủ sấy quần áo có những chức năng làm khô quần áo nhanh hay chậm khác nhau. Tùy từng loại máy sấy mà có chức năng hẹn giờ sấy trong khoảng thời gian giao động từ 30, 60, 120 đến 180 phút, việc làm khô quần áo cũng tuỳ vào từng loại vải cotton, sợi tổng hợp, lông tơ hay lụa,... Nên chọn những thương hiệu đã được người dùng ưa chuộng và mua hàng chính hãng tránh trường hợp mua phải tủ sấy quần áo hàng giả hàng nhái.
tu-say-quan-ao-2018
2. Chọn tủ sấy hay máy giặt có chức năng sấy: Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tuy nhiên việc này ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề kinh tế khi lựa chọn, như mọi người đã biết máy giặt có chức năng sấy có tuổi thọ cao, an toàn, tuy nhiên nếu sấy nhiều, lâu thì quần áo sẽ bị nhăn, giá thành máy giặt kèm sấy rất cao, có giá trên 15 triệu đồng, cũng có nhiều loại máy đã qua sử dụng từ Nhật Bản chất lượng cao. Tủ sấy quần áo có giá khoảng 800 ngàn đến 3 triệu đồng, tủ sấy quần áo hoạt động bằng cách thổi hơi nóng ra từ bộ phận sấy và quay đảo quần áo trong tủ, hút ẩm và thổi hơi ra ngoài, nhược điểm là tủ sấy gây tốn điện.
 
3. Đặt tủ sấy đúng chỗ giúp thoát hơi ẩm dễ dàng: Tủ sấy quần áo đẩy khí ẩm ra ngoài khi hoạt động, do đó cần phải có vị trí để đặt máy phù hợp tránh để độ ẩm trong nhà cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hư hỏng đồ vật. Nên đặt tủ ở nơi thoáng gió, trường hợp trong phòng thì nên có quạt thông gió để luân chuyển không khí. Cũng cần lưu ý, tủ sấy nên đặt cách nguồn nước hoặc nguồn lửa khoảng 1,5 mét. Ổ cắm phải tiếp xúc với đất và bạn chỉ cho quần áo đã được vắt nước tương đối khô khi sử dụng máy. 
 
Biên soạn bài viết cách chọn máy sấy và lưu ý khi sử dụng do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội biên soạn.
 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2