Tin tức

Hướng dẫn cách làm sạch bàn là hiệu quả

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch bàn là (bàn ủi) nhanh và cực kỳ hiệu quả - zupViec.com

Bàn là sau thời gian sử dụng sẽ bị bẩn bề mặt do nhiệt độ cao sẽ làm dính cách chất có nilong, cùng với đó các loại két bẩn sẽ làm bẩn mặt bàn là (bàn ủi), công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch bề mặt bàn là (bàn ủi) nhanh chóng, hiệu quả, bạn thử áp dụng các cách làm sạch, vệ sinh như dưới đây.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch bề mặt bàn là (bàn ủi) cực kỳ hiệu quả, bạn thử áp dụng để thấy hiệu quả tức thì cho chiếc bàn là của bạn:
 
Cách 1 Làm sạch làm vệ sinh mặt bàn ủi bằng nước rửa chén: Bạn hòa một lượng vừa đủ nước rửa chén vào nước ấm và khuấy đều để tạo bọt, nhúng miếng vải vào nước và chùi kĩ mặt đế bàn ủi. Sử dụng dung dịch nước rửa chén này để chùi sơ vỏ ngoài của bàn ủi để làm sạch cơ bản. Lau lại bằng nước sạch hoặc giấm, chờ bàn ủi khô hẳn rồi sử dụng như bình thường, các vết bẩn trên bề mặt bàn là sẽ gần như biến mất.
 
Cách 2 Làn vệ sinh làm sạch mặt bàn ủi bằng giấm và muối: Sử dụng lượng giấm và muối tỉ lệ 1:1, đặt lên bếp đun đến khi muối tan hết và giấm ấm nóng thì tắt bếp cho hỗn hợp đều nhau. Khi hỗn hợp nguội bớt là dùng, nhúng miếng rửa chén vào dung dịch giấm, chà lên mặt bàn ủi một cách nhẹ nhàng và nhiều lần. Lấy bàn chải có lông mịn và dày để chà sạch các vết cháy, không dùng miếng chùi sắc nhọn để tránh làm trầy xước mặt đế bàn là. Lấy khăn vải mềm lau lại lần nữa với một chút giấm, chờ bàn ủi khô, cắm điện và sử dụng.
lam-sach-ve-sinh-mat-ban-la-ban-ui
Cách 3 Làm sạch làm vệ sinh mặt bàn ủi bằng muối: Đầu tiên, đặt một tờ khăn giấy, khăn cotton cũ lên mặt bàn dùng để ủi quần áo, sau đó, bạn tiếp tục rắc một muỗng canh muối tinh khiết, nên sử dụng loại muối hạt to. Tiếp đến, bạn cắm điện vào bàn ủi, chỉnh nhiệt độ cao nhất, chú ý phải tắt chế độ ủi hơi nước. Ấn nhẹ mặt đế lên lớp muối, di chuyển bàn ủi tiến lùi nhẹ nhàng, cặn bẩn sẽ bám vào muối và mặt đế bàn là (bàn ủi) sẽ sạch sẽ.
 
Cách 4 Sử dụng thuốc tẩy làm sạch bề mặt đáy bàn là: Đổ hết nước thừa trong bình chứa nước, chỉnh nhiệt độ đến chế độ ủi dành cho vải cotton, trải một tấm khăn dày lên bàn và đổ một lượng thuốc tẩy vừa đủ ra khăn. Thuốc tẩy có thể cho trực tiếp lên mặt bàn ủi, những cũng có loại phải đổ lên khăn trước. Tiếp đó, ấn mặt đế bàn ủi lên bề mặt khăn có thuốc tẩy, ủi theo vòng tròn để thuốc tẩy phủ đều lên mặt đế, mặt đế bàn là nguội thì lau lại bằng nước sạch nhiều lần là xong.
 
Cách 5 Làm vệ sinh mặt bàn là bằng nước cất và giấm: Pha nước với giấm trắng theo tỉ lệ 1:1 rồi đổ vào bình chứa nước của bàn ủi. Bật chế độ hơi nước, ủi một miếng vải cotton dày trong 5 phút. Ủi xong, đổ bỏ hỗn hợp trong bình chứa nước rồi dùng khăn sạch lau lại mặt đế bàn ủi là xong việc vệ sinh làm sạch mặt bàn là.
 
Cách 6 Kem đánh răng làm sạch bàn ủi: Rút điện và chờ bàn ủi nguội hẳn, lấy kem đánh răng quét lên phần bị dơ trên mặt bàn ủi. Dùng một miếng vải ẩm chùi kĩ mặt đế bàn ủi và làm sạch kem đánh răng, bật chế độ ủi hơi nước và ủi một chiếc khăn trong 5 phút, mặt đế sẽ sạch sẽ vệ sinh.
 
Cách 7 Dùng baking Soda làm sạch bề mặt bàn là: Pha nước và baking soda theo tỉ lệ 1:1 để tạo thành hỗn hợp nhão. Nhúng khăn vải sạch vào hỗn hợp và lau lên mặt đế rồi bạn lấy tiếp một chiếc khăn vải khác lau sạch hỗn hợp baking soda bám trên mặt đế. Nếu baking soda còn sót lại trong lỗ thoát hơi, bật chế độ hơi nước để nước phun ra và loại bỏ hết baking soda còn sót lại. Lau lại mặt đế lần nữa với khăn khô là bàn ủi sạch sẽ.
 
Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội năm 2017./.

Làm sạch bề mặt bàn là (bàn ủi) nhanh và hiệu quả!