Tin tức

Hướng dẫn cách làm sạch bếp từ bếp hồng ngoại

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch bếp từ và cách làm sạch bếp hồng ngoại nhanh, hiệu quả, ít tốn công sức.

Sau thời gian sử dụng, chắc chắn bếp từ, bếp điện hay bếp hồng ngoại ở văn phòng hay gia đình bạn sẽ bị bẩn, để giúp bạn đỡ tốn thời gian và công sức, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh bếp từ, làm sạch làm vệ sinh bếp hồng ngoại, bếp điện nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch bếp từ - bếp hồng ngoại - bếp điện nhanh và sạch:
 
Thao tác vệ sinh bếp hồng ngoại với các bước đơn giản: Bề mặt hầu hết các loại bếp từ bếp hồng ngoại hiện nay được sử dụng bằng kính cường lực chịu nhiệt, do đó, các vết bẩn cũng rất khó để bám chắc trên bề mặt, do đó bạn không cần thiết sử dụng hóa chất tẩy rửa, để làm sạch bề mặt, bạn chỉ cần một loại nước xịt lau bếp và nước sạch là đủ để đánh bật các vết bẩn. Chú ý khi làm vệ sinh, chắc chắn là bếp đã nguội hẳn. Tiến hành làm vệ sinh bếp hồng ngoại với việc dọn sạch thức ăn thừa, hay những đồ vật vương vãi trên mặt bếp, tiếp đó, dùng một chiếc khăn sạch và xoa dung dịch nước xà phòng ấm lên mặt bếp, cũng có nhiều hóa chất được sản xuất để sử dụng riêng cho mặt bếp từ hay hồng ngoại, nước rửa bát hòa với nước cũng là phương án tốt giúp đánh bật vết dầu mỡ bám trên bề mặt. Nhẹ nhàng lau nhiều lần trên bề mặt bếp, sau đó bôi giấm trắng lên khăn sạch xoa lên bề mặt bếp là bạn đã có mặt bếp sáng bóng, hết cả vết bẩn hay dầu mỡ, lau lại bằng nước sạch nhiều lần, lau khô bằng khăn sạch là xong.
lam-sach-bep-tu-2018
 
Vệ sinh bếp điện hay bếp từ có mặt kính hay mặt sứ: Khi sử dụng bếp điện có mặt sứ hay mặt kính nhược điểm của chúng là khá dễ bị xước, do đó bạn cần lau sạch đáy nồi khi sử dụng. Để tẩy sạch thức ăn khô trên mặt bếp, cạo lại chính là phương pháp tốt nhất, tuy nhiên cách làm cũng cần cẩn trọng, sử dụng dụng cụ cạo gạch men để làm sạch thức ăn khô trên mặt bếp, tuy nhiên để an toàn hơn, bạn làm sạch bằng cách đổ một ít dung dịch tẩy rửa được thiết kế dành cho bếp điện mặt sứ hay mặt kính, sử dụng dung dịch sẽ làm sạch nhanh và hầu như không có ảnh hưởng đến bề mặt bếp. Dùng khăn làm từ sợi microfiber để lau sạch mặt bếp sứ, có thể dùng giấy báo vo lại để làm sạch các vết bẩn cứng đầu, lau sạch lại bằng nước sạch và lau lại bằng khăn khô là xong.
 
Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội - Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng: http://zupviec.com/bang-gia