Tin tức

Hướng dẫn cách vệ sinh máy sấy quần áo - Vệ sinh sạch

Công ty vệ sinh theo giờ VHE Hà Nội HCM hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh, làm sạch máy sấy quần áo nhanh và sạch ngay tại nhà.

Sau thời gian sử dụng, bạn cần làm vệ sinh máy sấy quần áo để đảm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tránh ẩm mốc, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sạch máy sấy quần áo đúng cách, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng giới thiệu đến bạn đọc cách làm sạch, vệ sinh máy sấy quần áo, bạn thực hiện theo các bước sau đây để làm sạch chiếc máy sấy quần áo.

Vệ sinh máy sấy quần áo sau mỗi 6 tháng sử dụng - Sau thời gian sử dụng, hầu như tất các các thiết bị gia dụng đều cần phải làm vệ sinh, để đảm bảo thiết bị luôn vận hành tốt, trong đó các loại máy sấy, làm vệ sinh còn để tránh ẩm mốc, đặc biệt trong những ngày mưa gió, ẩm ướt. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh máy sấy quần áo, nhanh, sạch, hiệu quả ngay tại nhà.
lam-sach-may-say-quan-ao
Hướng dẫn vệ sinh ống xả của máy sấy quần áo là việc cần lầm đầu tiên: Ống xả trong máy sấy quần áo chính là bộ phận dẫn khí nóng và gió ra ngoài làm quần áo nhanh khô, sau thời gian sử dụng khoảng 6 tháng bạn nên lau chùi sạch sẽ bộ phận này để loại bỏ bụi bẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng cũng như khi máy hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn.
 
Vệ sinh bộ phận tản gió của máy: Nếu không vệ sinh bộ phận này, luồng gió sẽ bị tắc bởi bụi bẩn làm cho thời gian sấy khô quần áo sẽ lâu hơn, bạn nên vệ sinh bộ phận này khoảng 6 tháng/ lần, cách làm đơn giản bằng cách sử dụng khăn sạch ẩm và lau sạch những bụi bẩm bám trên bộ phận tản gió là xong, cách làm đơn giản nhưng bạn nhớ làm để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
 
Máy sấy khô quần áo được thiết kế theo hình trụ thì nên vệ sinh chân giá đỡ, đây cũng là vị trí hay bị bẩn, khi làm sạch bạn chú ý rút nguồn điện.
 
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng, website: http://zupviec.com
 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2