Tin tức

Hướng dẫn làm vệ sinh lưỡi đúng cách sạch sẽ - Vệ sinh sạch

Làm sạch lưỡi giúp bảo vệ sức khỏe của bạn, nên làm vệ sinh lưỡi để bảo vệ sức khỏe của bạn - website zupviec.com

Vệ sinh lưỡi là việc nên làm để đảm bảo vệ sinh răng miệng cũng như đảm bảo sức khỏe, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu có sẵn quanh nhà để làm sạch, công ty dịch vụ vệ sinh và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn cách làm sạch, làm vệ sinh lưỡi, áp dụng các cách sau để đảm bảo sức khỏe bạn nhé, cách làm đơn giản nhưng cho hiệu quả cao.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh răng miệng đúng cách, sạch sẽ, hợp vệ sinh, bạn áp dụng thử nhé!
 
Nghệ được dùng để làm sạch, làm vệ sinh lưỡi hiệu quả
Theo nghiên cứu, trong nghệ có chứa chất curcumin, có tính sát trùng, chống viêm, kháng khuẩn rất tốt. Sử dụng nghệ để làm sạch cũng như phòng ngừa các bệnh về răng miệng thì rất hiệu quả và lành tính. Để làm sạch lưỡi, bạn trộn bột nghệ với nước để rửa lưỡi cho sạch, làm vệ sinh lưỡi, vệ sinh răng miệng, cũng có thể xúc miệng với nước súc miệng có bán nhiều ở các tiệm thuốc, sử dụng các loại răng chanh, dâu tây, táo, sữa chua... giúp bạn luôn giữ được vị thơm mát.
 
Làm sạch, làm vệ sinh lưỡi bằng chanh
Như bạn biết, quả chanh có axit nên giúp kháng khuẩn rất hiệu quả, sử dụng chanh để làm sạch khoang miệng là điều rất tốt và vô hại, vì bản chất quả chanh rất lành tính. Chà sát lát chanh lên lưỡi hoặc có thể vắt lấy nước cốt chanh rồi trộn với baking soda để chà lên lưỡi sẽ khiến lưỡi sạch sẽ, tẩy bỏ cặn và lớp nhờn. Thao tác khoảng 5 phút rồi súc miệng và đánh răng lại là sạch sẽ, cách làm đơn giản nhưng cho hiệu quả tốt.
ve-sinh-luoi-dung-cach
Cạo lưỡi sẽ giúp lưỡi bạn luôn sạch sẽ, vệ sinh
Sử dụng dụng cụ cạo lưỡi sẽ giúp loại bỏ các mảng bám trắng trên lưỡi, giúp làm sạch tương đối triêt để, chú ý bạn nên sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tránh làm tổn thương đến lưỡi. Có thể cạo lưỡi hàng ngày, tuy nhiên chú ý rằng, nên cạo lưỡi một cách nhẹ nhàng để không gây tổn thương cho lưỡi.
 
Làm sạch lưỡi kết hợp khi đánh răng
Trong lúc đánh răng, nên chú ý làm sạch cả lưỡi và nướu răng, nên làm sạch cả vòm miệng để bạn luôn giữ được vệ sinh sạch sẽ. Để không bị tổn thương, bạn nên chọn loại bàn chải mềm, sợi nhỏ. Thao tác đánh răng nhẹ nhàng, nên đánh răng ngày hai lần vào buổi sáng và trước khi đi ngủ.
 
Biên soạn bài viết, cách làm sạch lưỡi, làm vệ sinh răng miệng do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng 2018.

Công ty dịch vụ vệ sinh VHE cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại Hà Nội.

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2