Tin tức

Làm trắng vệ sinh răng miệng với quả chanh

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng với quả chanh.

Vệ sinh răng miệng là việc cần thiết, có nhiều cách làm sạch làm vệ sinh hiệu quả trong đó sử dụng nguyên liệu từ quả chanh để làm sạch răng thì không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội hướng dẫn cách làm vệ sinh răng miệng với quả chanh và các phụ gia sẵn có, hoàn toàn thân thiện với sức khỏe.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội hướng dẫn cách làm vệ sinh răng miệng hiệu quả bằng quả chanh, rất sạch và thân thiện với sức khỏe.
ve-sinh-rang-mieng
Cách 1: Làm sạch vệ sinh răng miệng với quả chanh và baking soda
- Bạn sử dụng khoảng 2 thìa baking soda và 1 thìa nước cốt chanh cho vào chiếc bát nhỏ, sau đó cho thêm 1 chút nước lọc rồi khuấy đều cho đến khi thu được hỗn hợp sền sệt. Dùng hợp hỗn này thay thế kem đánh răng, đánh răng theo cách này khoảng 2,3 phút. Sử dụng cách này 2-3 lần/tuần cho hiệu quả tốt, bạn luôn vệ sinh răng miệng hiệu quả.
 
Cách 2: Sử dụng chanh + muối vừa sạch vừa giúp giảm các cơn đau ế buốt, sưng nướu
- Đầu tiên, bạn vắt lấy nước cốt của 1 quả chanh trộn với 1 nhúm muối nhỏ, khuấy đều, dùng bàn chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp rồi chà lên răng, thao tác như vậy chừng 2-3 phút cho hiệu quả rõ rệt. Áp dụng cách này 2-3 lần/tuần vào các buổi tối để tránh axit làm mòn răng và vệ sinh trắng sáng răng miệng.
 
Cách 3: Dùng nước cốt chanh để làm sạch răng miệng
Nước cốt chanh chứa axit citric và vitamin C, giúp tẩy sạch các mảng bám ố vàng trên răng và mang lại hương thơm tự nhiên. Đầu tiên, bạn cắt đôi quả chanh rồi vắt lấy nước cốt ½ quả vào cốc. Pha nước cốt chanh với ½ ly nước ấm, dùng thìa khuấy đều. Dùng hỗn hợp này thay thế nước súc miệng, súc miệng khi đánh răng buổi sáng, tối để mảng bám trên răng loại bỏ nhanh chóng. Cách làm đơn giản nhưng cho hiệu quả cao, răng luôn sạch với hơi thở thơm tho.
 
Biên soạn bài viết vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội.