Tin tức

Lý do nên chọn di chuyển bằng máy bay

Công ty giúp việc theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng giới thiệu các lý do nên chọn di chuyển bằng máy bay - zupViec.com

Máy bay là phương tiện di chuyển an toàn và nhanh nhất trên thế giới, cho dù phương tiện này cũng gặp phải nhiều tai nạn trong thời gian gần đây với những thiệt hại lớn. Công ty giúp việc theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và Sài Gòn giới thiệu các lý do nên chọn di chuyển bằng phương tiện là máy bay, các lý do mang tính tham khảo cho bạn đọc.

Giá vé ngày càng rẻ
Vé máy bay có tính cạnh tranh cao so với các loại phương tiện khác, càng ngày giá vé máy bay càng rẻ phục vụ người dùng.
 
An toàn khi bị sét đánh
Patrick Smith, phi công và là tác giả của Cockpit Confidential cho biết: Một máy bay phản lực tư nhân trung bình hai năm bị sét đánh một lần. Tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng đến tính mạng của người ngồi bên trong.
 
Phương tiện vận chuyển an toàn nhất thế giới
Theo cơ quan hàng không dân dụng, tỷ lệ tử vong đi du lịch bằng máy bay thấp nhất so với các phương tiện khác như tàu hỏa, xe hơi và xe máy. Thậm chí, tỷ lệ chết vì máy bay còn thấp hơn tỷ lệ chết vì sét đánh. Với những con số thống kê này, máy bay vẫn là phương tiện vận chuyển an toàn nhất.
 
Khả năng sống sót cao
Ngay cả khi máy bay của bạn gặp nạn, bạn vẫn có cơ hội sống sót. Một nghiên cứu của chính phủ Mỹ cho thấy trong số 568 vụ rơi máy bay ở quốc gia này từ năm 1993 đến 2000, liên quan đến 53.487 hành khách và phi hành đoàn. Trong số này vẫn có 51.207 (trên 90%) sống sót. Trong số 26 vụ đâm máy bay nghiêm trọng, báo cáo chỉ ra rằng hơn một nửa hành khách và phi hành đoàn vẫn sống sót.
 
Có thời gian không gian riêng cho bản thân
Trên máy bay không có wifi, cũng không có sóng điện thoại. Bạn sẽ có ít nhất một khoảng thời gian cố định dành riêng cho mình và nghỉ ngơi mà không bị làm phiền bởi bất kỳ ai.
 
Giảm cân cho người béo
Thức ăn trên máy bay thường được xếp vào danh sách "dở tệ" và khách hàng thường ít khi sử dụng chúng, hoặc ăn rất ít. Vì vậy đây sẽ là cơ hội để giảm cân cho những du khách có thân hình to béo.
 
Tiếp viên chuyên nghiệp
Quý Khách hàng có cơ hội được gặp gỡ những cô nàng tiếp viên chân dài, xinh đẹp và nhiệt tình.
 
Nguồn: giúp việc theo giờ và dịch vụ vệ sinh - http://zupviec.com
 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2