Tin tức

Mẹo làm sạch hộp nhựa đựng thức ăn

Công ty vệ sinh văn phòng VHE hướng dẫn bạn cách vệ sinh hộp nhựa đựng thức ăn nhanh chóng, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Hộp nhựa được các bà nội trợ tin dùng bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ, đa dạng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên hộp nhựa rất dễ bị mùi cũng như bị ố vàng và nhớt với đồ chiên rán, cà ri,...Vệ sinh hộp nhựa bằng những gợi ý từ dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE sẽ giúp bạn làm sạch hiệu quả nhất và bảo vệ sức khỏe gia đình.

Để việc vệ sinh hộp nhựa không tốn nhiều thời gian, bạn cần vệ sinh nó sớm nhất có thể. Nếu không có thời gian, cố gắng rửa sơ sau đó ngâm trong nước ấm. Công đoạn làm sạch hộp sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

 

Vệ sinh hộp nhựa bằng giấm và chanh tươi

 

Axit của giấm và chanh có tác dụng rất tốt cho việc khử mùi và làm sạch vết bẩn. Ngâm giấm hoặc chanh trong hộp nhựa với vết bẩn cứng đầu sau đó rửa sạch với nước rửa chén là được. 

Nếu vết bẩn mới bạn chỉ cần nhúng khăn vào giấm hoặc cắt lắt chanh và lau hộp và rửa lại.

 

Dùng giấm hoặc chanh tươi để vệ sinh hộp nhựa

 

Vệ sinh hộp nhựa bằng baking soda

 

Baking soda cũng được dùng để vệ sinh hộp nhựa đơn giản, hiệu quả. Pha hỗn hợp sền sệt gồm 3 thìa baking soda và 1 thìa nước, dùng hỗn hợp này xoa toàn bộ hộp, để qua đêm sau đó rửa lại.

 

Baking soda có tác dụng làm sạch hộp

 

Vệ sinh hộp nhựa với muối biển

 

Bạn hòa tan muối biển vào nồi nước nóng, sau đó bạn cho hộp nhựa vào ngâm một lúc rồi mới vớt ra rửa sạch bằng nước rửa chén. Cách này vừa giúp sạch dầu mỡ mà còn bay hết các mùi thức ăn ám lại nữa đấy.

 

Vệ sinh hộp nhựa bằng muối biển

 

Khử mùi hộp nhựa với bã cà phê

 

Bã cà phê có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi hôi. Bạn cần rửa sạch và lau khô hộp trước khi cho bã cà phê vào. Đậy nắp và để bã cà phê khoảng 6 tiếng, mùi hôi trong hộp sẽ không còn.

 

Khử mùi hộp với bã cà phê

 

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hy vọng những gợi ý trên đã giúp bạn cách vệ sinh hộp nhựa đươn giản, hiệu quả nhất.

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: vệ sinh hộp nhựa đựng thức ăn,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2