Tin tức

Mẹo luộc tai lợn cực ngon, trắng và giòn

Công ty dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách luộc tai lợn cực ngon, luộc xong rất trắng và giòn.

Tai heo (lợn) là món ăn được ưa thích, đặc biệt món này dùng để làm mồi uống bia thì tuyệt vời, nhiều hị em nội trợ quan tâm đến cách luộc tai lợn sao cho giòn, trắng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng Hà Nội, hướng dẫn bạn đọc cách luộc tai lợn ngon, giòn, bạn thử áp dụng theo các bước sau đây để có món tai lợn ngon.

Công ty dịch vụ vệ sinh và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách luộc tai lợn ngon, thành món ăn rất hợp khi uống bia. Để chuẩn bị có món tai ngon, cần lựa chọn được tai lợn sạch, không nuôi tăng trọng. Khi mua về, dùng dao lam cạo sạch lông xung quanh tai và chất bẩn trong lỗ tai heo, chú ý làm vệ sinh thật sạch sẽ trước khi luộc. Để khử mùi hôi của tai heo, nên bóp bằng chanh hoặc giấm rồi ngâm tai vào bát nước lạnh để không bị thâm, bước vệ sinh này cần làm cẩn thận vì sẽ ảnh hưởng khi thành phẩm.
 
Cho tai lợn (tai heo) vào nồi nước lạnh có vắt vào một chút chanh và luộc vừa chín tới. Để tai lợn giòn, ngon và dễ thái, vớt ra cho vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút đến 1 tiếng rồi mới thái, khi thái nhớ dùng dao mỏng, thật sắc thì các miếng tai sẽ mỏng và giòn, khi ăn sẽ ngon hơn. Nếu không cho tai vào tủ lạnh, luộc chín tới thì vớt ra, thả vào bát nước đá lạnh cho đến khi tai nguội hoàn toàn, rồi mang ra thái sẽ ngon, trắng, giòn.
 
Biên soạn bài viết: http://zupviec.com/bang-gia

Vệ sinh giúp việc: luộc tai lợn, tai lợn,