Tin tức

Mẹo tẩy keo 502 cực hiệu quả bạn nên biết

Keo 502 thường được dùng để dán trong gia đình, tuy nhiên nếu bất cẩn bạn cần tẩy keo 502 ngay - dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và giúp việc theo giờ.

Keo 502 là loại hóa chất rất mạnh để dán các đồ vật trong gia đình, là loại hóa chất mạnh nên chúng có khả năng dính rất cao, trong nhiều trường hợp do bất cẩn bạn bị dây keo 502 vào tay, cần nhanh chóng tẩy chúng bằng các cách mà công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ hướng dẫn các cách như dưới dây, cần áp dụng ngay nhé.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và giúp việc theo giờ tại Hà nội hướng dẫn cách tẩy keo 502 dính vào tay:
tay-keo-502
Cách 1: Khi bạn bị dính keo 502 vào tay, hãy nhanh chóng ngâm tay vào nước ấm pha xà phòng hoặc ngâm tay vào dấm, với tác động của nước, keo 502 sẽ từ từ bong ra, lúc này hãy lột bỏ lớp keo thật nhẹ nhàng tránh tổn thương da.
Cách 2: Sử dụng dầu gió thoa lên vết keo cũng cho hiệu quả tốt, keo sẽ bị làm mềm và bong ra dần, bạn cũng có thể nhỏ một ít nước tẩy sơn móng tay vào bông gòn rồi thoa lên vùng da bị dính keo, keo sẽ bong ra nhanh chóng.
Cách 3: Bạn có thể đổ 2 muỗng canh muối vào tay, nhỏ vào một ít nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt, rồi chà lên chỗ keo 502 dính trong khoảng thời gian khoảng từ 30-60 giây. Làm liên tục cho đến khi keo tróc ra thì dừng lại, chú ý thao tác nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương da.
Chú ý: Những trường hợp bị dính nhiều hoặc những chỗ nhạy cảm, bạn cần găp bác sỹ để được chăm sóc, tránh tự ý tẩy keo 502 có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc.
 
Biên soạn bài viết cách tẩy keo 502: dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội.

 

Vệ sinh giúp việc: mẹo tẩy keo 502, tẩy keo 502, keo 502,